• Tập huấn công tác kiểm tra, giám sát, giải quyết khiếu nại, tố cáo và thi hành kỷ luật trong hệ thống Hội LHPN Việt Nam

  Sáng 20/3, Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức tập huấn công tác kiểm tra, giám sát (KTGS), giải quyết khiếu nại, tố cáo và thi hành kỷ luật trong hệ thống Hội LHPN Việt Nam nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng chí Ngô Thị Hồng Hảo, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh dự hội nghị.
 • Gia Lai: Tìm giải pháp xây dựng chi hội vùng dân tộc thiểu số, vùng biên giới hoạt động hiệu quả

  Hội LHPN tỉnh Gia Lai vừa tổ chức phát động chủ đề năm 2023 “Tập trung xây dựng cơ sở Hội vững mạnh, trọng tâm là nâng cao năng lực cán bộ Hội cơ sở và xây dựng chi hội vùng dân tộc thiểu số, vùng biên giới” và hội thảo bàn giải pháp xây dựng chi hội vùng dân tộc thiểu số, vùng biên giới hoạt động vững mạnh, hiệu quả.
 • Kết quả hoạt động Hội và phong trào phụ nữ Hải Dương có những việc hơn cả mong đợi

  Phong trào phụ nữ trong tỉnh đã đạt được nhiều kết quả tích cực, trong đó có những việc hơn cả mong đợi. Đây là phát biểu của lãnh đạo tỉnh Hải Dương tại cuộc làm việc của Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga với Ban thường vụ Hội LHPN tỉnh Hải Dương.
 • Tin hoạt động Hội

  - Hậu Giang: Hội LHPN huyện Vị Thủy kết nạp hội viên danh dự ­- Bình Định: Ký kết giao ước thi đua năm 2023 - Lạng Sơn: Ra mắt mô hình “Địa chỉ tin cậy cộng đồng”
 • Tin hoạt động Hội

  - Phú Thọ: Huyện Tân Sơn ký kết chương trình phối hợp “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” - Hậu Giang: Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp cơ sở
 • Tin hoạt động Hội LHPN tỉnh Nam Định

  - Diễn đàn “Cân bằng giá trị cuộc sống - Giá trị người phụ nữ hiện đại” - Tặng quà cho trẻ em từ Chương trình Mẹ đỡ đầu
 • Thu hút hội viên danh dự ở một xã miền núi tỉnh Hoà Bình

  Điều lệ Hội LHPN Việt Nam bổ sung quy định về hội viên danh dự nhằm ghi nhận, tôn vinh những người có tầm ảnh hưởng, đóng góp tích cực cho phong trào phụ nữ, hoạt động Hội và không phân biệt giới tính. Thực hiện quy định này, Hội LHPN tỉnh Hoà Bình đã vận dụng sáng tạo, đổi mới đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền nhằm thu hút các nhóm, đối tượng hội viên phụ nữ, nhất là hội viên vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng xa và hội viên danh dự tham gia tổ chức Hội.
 • Hiệu quả Giải thưởng Chi hội Phụ nữ tiêu biểu của Hội LHPN TP Đà Nẵng

  Giải thưởng “Chi hội Phụ nữ tiêu biểu” được Hội LHPN TP Đà Nẵng phát động, triển khai từ năm 2008. Đến nay, Giải thưởng đã bước sang năm thứ 16 và trở thành Giải thưởng thường niên, mô hình tiêu biểu của tổ chức Hội trong công tác thi đua, khen thưởng, là động lực thúc đẩy các phong trào thi đua yêu nước lan toả, rộng khắp và hiệu quả.
 • Bình Thuận: Tổ chức họp mặt Chủ tịch Hội LHPN cơ sở cấp tỉnh năm 2023

  Để giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ cán bộ Hội và ghi nhận, biểu dương những cống hiến, đóng góp nhiệt huyết của các chị đối với công tác Hội và phong trào phụ nữ gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương thời gian qua, Hội LHPN tỉnh tổ chức về nguồn tại Khu Di tích căn cứ Tỉnh ủy Bình Thuận trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ vừa được phục dựng lại đầu năm 2023.
 • Bến Tre: Biểu dương 243 cán bộ Hội cơ sở tiêu biểu

  Những năm qua, phong trào thi đua do các cấp Hội phụ nữ tỉnh Bến Tre thực hiện luôn sôi nổi, thiết thực, hiệu quả. Không chỉ có sức lan tỏa sâu rộng, mà ngày càng có nhiều tấm gương điển hình là những cán bộ phụ nữ cơ sở. Bằng những suy nghĩ sáng tạo cùng cách làm đổi mới, các chị không chỉ là những điển hình mà còn đã và đang góp phần tích cực xây dựng người phụ nữ thời đại mới: có tri thức, có đạo đức, có sức khỏe và có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội.

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

TIN TỨC SỰ KIỆN

HOẠT ĐỘNG HỘI

HOẠT ĐỘNG ĐỐI NGOẠI

CÁN BỘ HỘI