Hội LHPN tỉnh Sơn La thăm, chia sẻ với gia đình hội viên bị cháy nhà

25/07/2022
Ngày 19/7/2022, trên địa bàn Bản Bắt Đông, xã Sặp Vạt, huyện Yên Châu đã xảy ra 01 vụ cháy nhà. Căn nhà bị cháy là của chị Quàng Thị Đôi đang sống cùng mẹ chồng và 2 con nhỏ.
Hội LHPN tỉnh đã trao tặng gia đình số tiền ủng hộ 2 triệu đồng để hỗ trợ gia đình hội viên vượt qua khó khăn trước mắt

Vụ cháy đã thiêu rụi toàn bộ căn nhà và các tài sản, vật dụng của gia đình chị Đôi. Rất may mắn thời điểm xảy ra vụ cháy trong nhà không có ai nên không xảy ra thiệt hại về người.

Ngay sau khi nhận được thông tin báo cáo từ Hội LHPN huyện Yên Châu, ngày 20/7/2022 đoàn công tác của Hội LHPN tỉnh do bà Quàng Thị Vân, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn dẫn đầu đã trực tiếp đến thăm, động viên gia đình vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định lại cuộc sống.

Hội LHPN tỉnh đã trao tặng gia đình số tiền ủng hộ của Hội LHPN tỉnh trị giá 2 triệu đồng để hỗ trợ gia đình hội viên vượt qua khó khăn trước mắt; đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những hành động nhanh chóng, khẩn trương của hội viên, phụ nữ và nhân dân bản Bắt Đông trong việc giúp đỡ gia đình chị Đôi khắc phục hậu quả vụ cháy, giúp đỡ ban đầu về nơi ở tạm và quần áo, đồ dụng vật dụng hằng ngày.

Hội LHPN tỉnh cũng giao nhiệm vụ cho Hội LHPN huyện Yên Châu, Hội LHPN xã Sặp Vạt tiếp tục có những biện pháp phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương hỗ trợ gia đình có nơi ở mới, ổn định cuộc sống.

Bích Ngọc

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video