Truyền cảm hứng qua giá trị mang lại cho người dân Tây Bắc

16/11/2023
Khởi nguồn từ mong muốn sẻ chia nếp sống mộc mạc cùng ẩm thực đặc trưng của người dân Tây Bắc, nhà sáng tạo nội dung Huyền Huho đã nhận ra cơ hội đem lại nhiều giá trị thiết thực cho quê hương. Thương hiệu khởi nghiệp từ đặc sản thịt gác bếp của cô gái Tây Bắc đã gặt hái nhiều thành công, lan tỏa ẩm thực quê hương và tạo cơ hội việc làm, thúc đẩy kinh tế cho người dân địa phương.
Thịt trâu gác bếp Huho đã tạo một cơn sốt trên mạng xã hội và có thời gian liên tục cháy hàng

Cơ duyên đến với kinh doanh của Huyền Huho

Đối với các bạn trẻ đam mê khám phá ẩm thực, Huyền Huho chắc hẳn không phải là một cái tên xa lạ. Nhà sáng tạo nội dung Huyền Huho sở hữu tài khoản TikTok và Fanpage có lượt tương tác cao. Ngay từ khi bắt đầu xây dựng kênh, những nội dung ghi lại đời sống văn hóa giàu bản sắc tại Tây Bắc của cô gái trẻ đã thu hút sự chú ý và nhận được nhiều tình cảm từ công chúng.

Nhận thấy sức lan tỏa của các video trải nghiệm Tây Bắc, kết hợp với tình yêu ẩm thực quê nhà, Huyền Huho đã khởi nghiệp với món thịt trâu gác bếp. Sự thành công của thương hiệu Huho đã chứng minh cho quyết định chính xác và khả năng nắm bắt xu thế của Huyền. Sản phẩm thịt gác bếp của Huyền Huho nhanh chóng trở thành xu hướng trên mạng xã hội và liên tục cháy hàng. Người tiêu dùng yêu thích sản phẩm của Huho không chỉ bởi hương vị mà còn vì tin tưởng chất lượng của thành phẩm. Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ thịt organic, ướp bằng gia vị mắc khén, hạt dổi chuẩn Tây Bắc. Sau đó, sản phẩm được sấy bằng củi nhãn không ám khói để cho ra các thớ thịt mềm.

Tinh thần khởi nghiệp, trân quý quê hương cùng sự khẳng định về chất lượng đã giúp thương hiệu Huho ngày càng được quan tâm và yêu mến. Trong những thước phim của cô, Huyền Huho xuất hiện như một “sứ giả” lan tỏa văn hóa, ẩm thực Tây Bắc đến gần hơn với công chúng một cách mới lạ, gần gũi, chân chất nhất.