Hội LHPN huyện Đoan Hùng tổ chức hội thi Tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc XIII

13/06/2022
Thực hiện Kế hoạch của Hội LHPN tỉnh Phú Thọ về việc tổ chức Hội thi tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Phú Thọ lần thứ XVI, Hội LHPN huyện Đoan Hùng là đơn vị đầu tiên của tỉnh tổ chức Hội thi cấp cơ sở theo 3 cụm gồm 22 cơ sở Hội tham gia.
Chủ tịch Hội LHPN huyện Đoan Hùng Nguyễn Thị Việt Hà tặng cờ, hoa cho các đội tham gia Hội thi cụm số 2

Mỗi đội tham gia trải qua 4 phần thi: Thuyết trình, ứng xử, năng khiếu và trình diễn áo dài. Ở mỗi nội dung thi các đội đã thể hiện được kiến thức, nghiệp vụ công tác Hội và kỹ năng cần thiết của một tuyên truyền viên. Nhiều đội đã chuẩn bị công phu, có đầu tư về cả nội dung lẫn hình thức trình bày, có tính sáng tạo trong các phần thi năng khiếu, lồng ghép nội dung Nghị quyết và hoạt động Hội vào các tiết mục.

Nhiều vấn đề mới liên quan đến công tác Hội, quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng, trách nhiệm, nghĩa vụ của hội viên, phụ nữ được đặt ra qua các câu hỏi xử lý tình huống, từ đó giúp các đội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng tuyên truyền miệng, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tìm ra những phương pháp truyền đạt hữu hiệu để đưa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và Nghị quyết Đại Hội phụ nữ các cấp đi vào cuộc sống một cách hiệu quả nhất và sâu rộng nhất; khẳng định ý chí, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp.

Tiết mục thi trình diễn Áo dài tại Hội thi

BTC đã trao giải cho các đội xuất sắc đồng thời lựa chọn ra 06 đội thi xuất sắc để tham gia Hội thi cấp huyện vào cuối tháng 6/2022.

Theo kế hoạch, Hội thi tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội PNTQ lần thứ XIII và Nghị quyết ĐHPN tỉnh Pú Thọ lần thứ XVI cấp huyện sẽ hoàn thành trong tháng 7/2022, các tiết mục xuất sắc của Hội thi sẽ được Hội LHPN tỉnh lựa chọn tham gia Liên hoan công diễn vào tháng 9/2022.

Bạch Sáu

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video