• Trao quyền cho phụ nữ trong phát triển doanh nghiệp và khởi sự kinh doanh

  Xóa bỏ rào cản để khuyến khích phụ nữ phát triển là nội dung chương trình tọa đàm diễn ra vào đúng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là dịp để các chuyên gia, khách mời chia sẻ về hoạt động bình đẳng giới, chia sẻ kinh nghiệm hỗ trợ lao động nữ và nhóm phụ nữ yếu thế vươn lên khẳng định giá trị bản thân.
 • Phương thức thanh toán nhờ thu

  Trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, một trong các phương thức thanh toán thông dụng được người mua – người bán thường xuyên sử dụng là phương thức Nhờ thu kèm chứng từ (Documentary Collection). Với phương thức này, Ngân hàng chỉ có vai trò là trung gian thu hộ và có trách nhiệm xác định các chứng từ mình nhận được là đúng với chỉ thị nhờ thu và thông báo cho bên nhận không chậm chễ.
 • Agribank phát huy sức mạnh đại đoàn kết khẳng định vị thế và uy tín thương hiệu NHTM hàng đầu Việt Nam

  Trong lịch sử hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, dù ở bất cứ thời kỳ nào, tinh thần đoàn kết luôn là sức mạnh quý báu, quyết định đưa đất nước vượt lên mọi khó khăn, thử thách để giành được những thắng lợi to lớn.
 • Microsoft Việt Nam có nữ tổng giám đốc đầu tiên

  Trước khi gia nhập Microsoft, bà Nguyễn Quỳnh Trâm từng giữ vị trí Giám đốc quốc gia phụ trách Việt Nam, Campuchia và Lào của Google; Phó Tổng Giám đốc và Giám đốc điều hành của FOX Networks Group; từng đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo tại Vietnamobile, VSTV,...
 • Phụ nữ Viettel - Ai cũng có cơ hội để thành công

  Thành công của Tập đoàn Viettel có sự đóng góp cực kỳ quan trọng của đội ngũ CBNV nữ, đặc biệt trong cả các lĩnh vực mới và khó. Kết quả ấy đến từ một chủ trương trao quyền, tạo cơ hội cho phụ nữ đã được Viettel duy trì nhiều năm qua.
 • Quảng Bình: Cô gái khuyết tật vươn lên trong cuộc sống và làm việc vì cộng đồng

  Là một người khuyết tật vận động nhưng Nguyễn Thị Thanh Thiện (SN 1989) đã vươn lên nhờ tình thương yêu như trời biển của mẹ.
 • Nữ bác sỹ hết lòng vì sức khoẻ phụ nữ, trẻ em

  ThS.BS Vũ Thị Thu Hiền, Trưởng phòng Công tác xã hội, Bệnh viện (BV) Phụ sản Hà Nội, được biết đến không chỉ là người giỏi chuyên môn mà còn hết lòng vì người bệnh, vì sức khỏe của cộng đồng.
 • Cao Bằng: Cô gái Nùng mong là cầu nối giúp phụ nữ dân tộc thiểu số

  Vốn là cô gái dân tộc Nùng nhà nghèo ở tỉnh Cao Bằng, Lục Thị Thương (SN 1987) đã tự mình vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Học bổng của Australia là nỗ lực mà Thương đạt được thể hiện tinh thần không bao giờ lùi bước của người phụ nữ miền sơn cước.
 • Nữ bác sĩ trẻ được vinh danh "Thanh niên sống đẹp năm 2021"

  Dành trọn niềm đam mê cho nghiên cứu khoa học, bác sĩ Đỗ Phạm Nguyệt Thanh, Trung tâm Nghiên cứu Y sinh, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mong muốn có thể tìm ra các phương pháp điều trị bệnh tối ưu cho bệnh nhân, đặc biệt trong mùa dịch Covid-19.
 • TP HCM: Cán bộ Hội dấn bước vào công nghệ

  Với sự ra đời của Hệ thống đào tạo trực tuyến; với việc tổ chức thành công các sự kiện thông qua trực tuyến; với sự ra đời của các trang tin điện tử, fanpage Facebook, YouTube mang tên Hội Phụ nữ thành phố... đã đủ khẳng định khả năng tiếp cận, học tập và làm chủ công nghệ của chị em cán bộ Hội ở TP.HCM.

TIN HỖ TRỢ PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP

Ý TƯỞNG KN KÊU GỌI VỐN

CHÍNH SÁCH VAY VỐN

KINH TẾ HỢP TÁC

Video

Thăm dò ý kiến

Tham gia đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và khởi sự kinh doanh

 • Đồng ý
 • Khác
Xem kết quả