• Nữ anh hùng của phi đội “Phù thủy bóng đêm” huyền thoại

  Anh hùng Liên Xô Nadezhda Popova là một trong những nữ phi công của trung đoàn máy bay ném bom huyền thoại, được mệnh danh là “phù thủy bóng đêm”, vì những cuộc tấn công đêm dũng mãnh vào quân thù.
 • Hưng Yên: Nữ thiếu tá tham gia triệt phá gần 30 vụ án liên quan đến ma túy

  "Đấu tranh với tội phạm ma túy nguy hiểm, ngoài đòi hỏi người chiến sĩ công an phải mưu trí, nhanh nhẹn thì cũng cần một cái đầu lạnh, sự quyết đoán kịp thời", Thiếu tá Trần Thị Hải Vân, Phó đội trưởng Đội Chuyên đề nghiệp vụ cơ bản và truy nã truy tìm, thuộc Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Hưng Yên, cho biết.
 • Dấu ấn nữ quân nhân: Thi đua trên nhiều mặt trận

  5 năm qua, Phong trào thi đua “Phụ nữ quân đội tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” đã thực sự phát huy hiệu quả, góp phần cổ vũ mạnh mẽ cán bộ, hội viên phụ nữ ở từng cơ quan, đơn vị có nhiều sáng tạo, đổi mới cả trong cách nghĩ và cách làm...
 • Nữ tuyên truyền viên tích cực ở vùng biên Hoàng Su Phì

  Ở miền di sản ruộng bậc thang thuộc tỉnh Hà Giang, người ta thường nhắc đến chị Vương Thị Thảo, cán bộ Trung tâm Văn hóa huyện Hoàng Su Phì như một tấm gương đáng quý về nỗ lực học tập và khát vọng mang lại cuộc sống ấm no, yên bình cho chị em phụ nữ các dân tộc nơi đây.
 • Dấu ấn nữ quân nhân: Hương sắc bay xa

  Cùng với lan tỏa những việc làm ý nghĩa thì sức mạnh nội tại được các nữ quân nhân phát huy cao độ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Ở đó, những nỗ lực, cố gắng của phụ nữ quân đội đã giúp họ vượt qua mọi khó khăn, trở ngại để chạm tới thành công...
 • Quảng Ngãi: Phụ nữ làng Teng gìn giữ nghề dệt thổ cẩm của đồng bào Hrê

  Ngày nay, người dân huyện miền núi Ba Tơ vẫn còn giữ được bản sắc văn hóa của dân tộc, trong đó có nghề dệt thổ cẩm của người đồng bào Hrê ở làng Teng, xã Ba Thành.
 • Dấu ấn nữ quân nhân: Tỏa ngát hương đời

  5 năm qua, phong trào thi đua của Phụ nữ Quân đội được triển khai rộng khắp, có sức lan tỏa sâu rộng, đạt hiệu quả thiết thực. Qua các phong trào, đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình đẹp như những sắc hoa thắm mãi.
 • Đưa môi trường kinh doanh của Việt Nam lên nhóm các quốc gia đứng đầu khu vực

  Sáng ngày 31/12, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Đại hội đại biểu toàn quốc VCCI lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2026, với tên gọi mới là Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.
 • Đồng Tháp: Nông dân, doanh nghiệp đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất

  Ứng dụng khoa học công nghệ (KHCN) nói chung, công nghệ cao nói riêng đã và đang được nông dân (ND), doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp đẩy mạnh thực hiện. Nhờ áp dụng những tiến bộ về khoa học, kỹ thuật trong sản xuất đã giúp nâng cao hiệu quả kinh tế, tăng thu nhập cho ND, DN.
 • Bí quyết khởi nghiệp trên ‘đất khách’ của CEO 8x

  Quyết liệt vượt qua rào cản để khởi nghiệp là bí quyết mà người phụ nữ trẻ - CEO Phi Hoa đạt được những thành công ban đầu khi vận hành doanh nghiệp của mình tại Nhật Bản.

TIN HỖ TRỢ PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP

Ý TƯỞNG KN KÊU GỌI VỐN

CHÍNH SÁCH VAY VỐN

KINH TẾ HỢP TÁC

Video

Thăm dò ý kiến

Tham gia đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và khởi sự kinh doanh

 • Đồng ý
 • Khác
Xem kết quả