Thi ảnh online “Áo dài với di sản văn hóa Huế”

10/07/2020
“Áo dài với di sản văn hóa Huế” là chủ đề của cuộc thi ảnh online do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức bắt đầu từ ngày 10/7/2020 đến hết ngày 15/8/2020.
Cuộc thi nhằm tôn vinh Áo dài Việt Nam

“Áo dài với di sản văn hóa Huế” là chủ đề của cuộc thi ảnh online do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức bắt đầu từ ngày 10/7/ 2020 đến hết ngày 15/8/2020. 

Đối tượng gồm tác giả và nhóm tác giả là người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc ở Việt Nam. Tác phẩm dự thi là những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp của nữ cán bộ, hội viên, phụ nữ mặc trang phục áo dài truyền thống với di sản, danh lam thắng cảnh, đặc sản trên địa bàn tỉnh. Hình thức là ảnh phải có chất lượng, có độ nét cao, có tính nghệ thuật, nội dung phù hợp với chủ đề cuộc thi, ảnh chưa đạt giải của bất kỳ cuộc thi ảnh nào tại Việt Nam hay Quốc tế. Ảnh được chụp từ từ năm 2019 đến nay và phải có chú thích, giới thiệu rõ ràng, số lượng ảnh không giới hạn.

Tác phẩm dự thi gửi về địa chỉ email: bantuyengiaophunu@gmail.com.

Cuộc thi nhằm tôn vinh Áo dài Việt Nam, hưởng ứng cuộc vận động do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động để đề nghị UNESCO công nhận Áo dài là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại, đồng thời giúp quảng bá các địa điểm du lịch và tiềm năng du lịch của tỉnh.

https://baothuathienhue.vn/

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video