Thêm nhiều “mẹ đỡ đầu” đến với trẻ mồ côi

19/05/2022
Ngày 18/5, chương trình “Vòng tay yêu thương – Mẹ đỡ đầu” do Hội LHPN TPHCM phối hợp với Hội Tư vấn và đại lý thuế TPHCM tổ chức đã trao 23 sổ tiết kiệm cho 23 trẻ em mồ côi do dịch Covid-19.
Các em nhận sổ tiết kiệm từ mạnh thường quân

Theo báo cáo của Hội LHPN TPHCM, đại dịch Covid-19 lần thứ tư khiến gần 2.500 trẻ đã côi cha, mẹ hoặc mồ côi cả cha lẫn mẹ, 80% trong số đó có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Sau hơn 6 tháng triển khai chương trình "Vòng tay yêu thương – Mẹ đỡ đầu", Hội LHPN TPHCM đã kết nối nhiều đơn vị, tổ chức, nhà hảo tâm nhận đỡ đầu, chăm sóc 897 trẻ mồ côi đến năm các em đủ 18 tuổi với tổng kinh phí hơn 100 tỷ đồng, trao tặng 94 sổ tiết kiệm với tổng kinh phí 940 triệu đồng cho các em. Ngoài ra, Hội còn trao tặng phương tiện học tập, sữa thay thế cho trẻ dưới 36 tháng tuổi, quần áo trẻ sơ sinh với tổng kinh phí trên 3 tỷ đồng.

Hội Tư vấn và đại lý thuế TPHCM mang yêu thương đến với trẻ mồ côi tại TPHCM

Tiếp nối những yêu thương, Hội Tư vấn và đại lý thuế TPHCM đã phối hợp trao 23 sổ tiết kiệm cho 23 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 trên địa bàn quận 5 và quận Bình Tân với tổng kinh phí 230 triệu đồng.

Bà Lê Thị Thu Hương thay mặt Hội tư vấn và đại lý thuế TPHCM cho biết: "Mong sẽ ngày càng có thêm nhiều nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành, chia sẻ với các con. Chúc các con cố gắng học giỏi, ngoan ngoãn nghe lời ông bà, cha mẹ để trở thành một công dân có ích cho xã hội".

Chương trình “Vòng tay yêu thương – Mẹ đỡ đầu” trao 23 sổ tiết kiệm cho 23 trẻ em mồ côi tại TPHCM

Tại chương trình, bà Trần Thị Phương Hoa, Phó Chủ tịch Hội LHPN TPHCM bày tỏ: "Hội LHPN TPHCM mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đồng hành của nhiều doanh nghiệp, mạnh thường quân cùng với Hội góp thêm một phần kinh phí chăm sóc các con, giúp các con vững bước trên con đường học tập và cuộc sống".

https://phunuvietnam.vn/

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video