Phụ nữ Hà Nội ủng hộ phụ nữ Đà Nẵng 100 triệu đồng phòng, chống dịch Covid-19

07/08/2020
Hưởng ứng Chương trình “Sẻ chia yêu thương - Ấm tình phụ nữ Đà Nẵng” do Hội LHPN TP Đà Nẵng phát động, Hội LHPN TP Hà Nội đã ủng hộ 100 triệu đồng tiền mặt, nhằm chia sẻ, hỗ trợ các hộ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, dễ bị tổn thương đang bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 và ủng hộ tuyến đầu chống dịch, qua đó, lan tỏa lối sống đẹp, tử tế trong cộng đồng.
Hội LHPN TP Hà Nội trao bảng biểu trưng số tiền 100 triệu đồng ủng hộ phụ nữ Đà Nẵng phòng, chống dịch Covid-19

Chia sẻ cùng phụ nữ Đà Nẵng, ngày 6/8, Hội LHPN thành phố Hà Nội đã ủng hộ tiền mặt 100 triệu đồng cho Hội LHPN thành phố Đà Nẵng để hỗ trợ cho cán bộ, hội viên phụ nữ bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19.

Hành động này đã thể hiện sinh động tình cảm, sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Hội LHPN và phụ nữ thành phố Hà Nội dành cho phụ nữ Đà Nẵng, có ý nghĩa to lớn, đem lại nguồn động viên tích cực cho cán bộ, hội viên phụ nữ thành phố nói riêng, người dân thành phố nói chung trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19.

Đón nhận sự hỗ trợ từ Hội LHPN thành phố Hà Nội, ngay trong ngày 6/8, Chủ tịch Hội LHPN thành phố đã gửi thư cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo và cán bộ, hội viên phụ nữ Thủ Đô đã cùng đồng hành, tiếp sức cho phụ nữ Đà Nẵng.

* Dịp này, cá nhân chị Phạm Thị Mỹ Huyền - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lâm Đồng và nhóm phụ nữ xa quê Đà Lạt - Lâm Đồng cũng đã ủng hộ chương trình với số tiền 50 triệu đồng.

Với nguồn kinh phí vận động được từ chương trình, dự kiến trong thời gian sớm nhất, Hội LHPN thành phố sẽ trao đợt 1 gồm: 560 suất quà (300.000 đồng/suất) đến các gia đình hội viên phụ nữ gặp khó khăn do dịch Covid-19 và tiếp tục vận động nguồn lực để trao các đợt tiếp theo.

 

Hội LHPN thành phố Đà Nẵng

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video