Phụ nữ chung tay tiếp sức lực lượng tuyến đầu chống dịch

10/08/2021
- Gia Lai: Trên 120 triệu đồng nhu yếu phẩm hỗ trợ các chốt kiểm soát dịch, trung tâm cách ly
- Bình Định: Hội Phụ nữ Công an TP Quy Nhơn tặng 300 “tai giả” đeo khẩu trang cho tuyến đầu chống dịch
Hội nữ Doanh nhân tỉnh Gia Lai đến thăm và tặng quà tại chốt khu vực cầu 110

- Gia Lai: Trên 120 triệu đồng nhu yếu phẩm hỗ trợ các chốt kiểm soát dịch, trung tâm cách ly

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Gia Lai có 6.674 người đang cách ly tập trung tại 21 trung tâm cách ly.
Để kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn với
các lực lượng tham gia chốt chặn kiểm soát dịch, khu vực cách ly, trạm y tế, hỗ trợ người dân trong khu cách ly và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19, cán bộ, hội viên, phụ nữ tỉnh Gia Lai đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Theo đó, Hội LHPN tỉnh đã cùng Hội Nữ doanh nhân tỉnh tổ chức đoàn thăm hỏi, động viên lực lượng tại chốt kiểm soát phòng - chống dịch, các trung tâm cách ly như: khu vực cầu 110 (huyện Chư Pưh) trên tuyến quốc lộ 14 (giáp ranh giữa tỉnh Gia Lai và Đăk Lăk), chốt kiểm dịch, trung tâm cách ly tại các huyện Kbang, đèo An Khê, Chư Sê, Chư Prông, Ia Grai, Mang Yang,... Tại các nơi đến thăm, đoàn đã tặng những nhu yếu phẩm cẩn thiết như rau, của  quả, mì tôm, chăn mền, sữa, gạo, gel kháng khuẩn,... với tổng giá trị trên 120 triệu đồng.

Cùng với đó, đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ trong toàn tỉnh cũng phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực tham gia công tác hậu cần nấu ăn chuẩn bị hàng ngàn suất cơm phục vụ các chốt kiểm dịch và trung tâm cách ly trên địa bàn tỉnh.

- Bình Định: Hội Phụ nữ Công an TP Quy Nhơn tặng 300 “tai giả” đeo khẩu trang cho tuyến đầu chống dịch

Thấu hiểu nỗi khó khăn, vất vả của các bác sĩ, nhân viên y tế, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang và đội ngũ làm nhiệm vụ phòng chống dịch trên địa bàn khi phải đeo khẩu trang liên tục trong một thời gian dài (dẫn đến sưng, đau vành tai), Hội Phụ nữ CATP đã phát động phong trào đan “tai giả” đeo khẩu trang để góp phần tạo sự thuận lợi, thoải mái hơn cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Qua 3 ngày phát động, các cán bộ, chiến sĩ Công an TP bằng tất cả tình cảm yêu thương và sự khéo léo của mình đã hoàn thành hơn 300 chiếc “tai giả” để gửi tặng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại chốt phòng chống dịch QL1A, QL1D. Qua đó nhằm chung tay cùng các lực lượng của thành phố chiến thắng dịch bệnh, góp phần mang lại sự bình yên cho thành phố.

 

BTC Gia Lai; Hội LHPN tỉnh Bình Định

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video