Hội LHPN Việt Nam thăm hỏi, chúc Tết các đơn vị quân đội kết nghĩa chị em

14/01/2020
Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 sắp tới, lãnh đạo Hội LHPN Việt Nam đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Tiểu đoàn Phủ Thông và Tiểu đoàn Bình Ca. Đây là các đơn vị kết nghĩ chị em với Hội LHPN Việt Nam.
Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Tuyết tặng quà cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Phủ Thông

Ngày 13/1, Đoàn công tác của TƯ Hội LHPN Việt Nam do Phó Chủ tịch Hội Nguyễn Thị Tuyết làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết Tiểu đoàn Phủ Thông (thuộc Trung đoàn Ba Vì 141).

Tại buổi thăm, Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Tuyết đã thông tin các kết quả đã đạt được của Hội LHPN Việt Nam trong năm 2019 và kế hoạch, mục tiêu năm 2020. Sau khi nghe báo cáo, Phó Chủ tịch đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Trung Đoàn Ba Vì nói chung, Tiểu đoàn Phủ Thông nói riêng trong năm qua. Phó Chủ tịch mong muốn các cán bộ, chiến sĩ của Trung đoàn, Tiểu đoàn phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, tiếp tục hoàn thành thắng lợi các mục tiêu năm 2020.

Cùng ngày, Đoàn công tác do Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Tuyết làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Tiểu đoàn Bình Ca (Trung đoàn Thủ đô). Đây cũng là đơn vị kết nghĩa chị em với Hội LHPN Việt Nam.

Đoàn Công tác của Hội LHPN Việt Nam tặng quà Trung đoàn Thủ đô

Thượng tá Bùi Văn Trung, Chính ủy Trung Đoàn Thủ đô, thay mặt cán bộ, chiến sĩ báo cáo những kết quả đã đạt được của đơn vị trong năm qua. Thượng tá Trung cũng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Hội LHPN Việt Nam với đơn vị. Đây là nguồn động viên với cán bộ, chiến sĩ của Trung đoàn Thủ đô nói chung và Tiểu đoàn Bình Ca nói riêng.

Đoàn Công tác của Hội LHPN Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với Tiểu đoàn Bình Ca

Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Tuyết bày tỏ vui mừng khi được biết trong năm qua, Trung đoàn Thủ đô nói chung và Tiểu đoàn Bình Ca nói riêng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện, xây dựng quân đội và bảo vệ Tổ quốc. 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, thay mặt lãnh đạo, cán bộ công nhân viên cơ quan TƯ Hội và phụ nữ cả nước, Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Tuyết chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ cùng gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn và tiếp tục có nhiều cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ của mình.

https://phunuvietnam.vn/

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video