Hội LHPN tỉnh Quảng Bình thăm, tặng quà phụ nữ mang thai và trẻ em tại các khu cách ly

17/08/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, trong số người phải cách ly có đông phụ nữ đang mang thai và trẻ em, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Quảng Bình đã đến thăm và tặng quà cho phụ nữ đang mang thai, trẻ em đang thực hiện cách ly tập trung tại một số điểm trên địa bàn tỉnh.
Bà Diệp Thị Minh Quyết, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng quà cho khu cách ly Trường Tiểu học Chu Văn An

Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Diệp Thị Minh Quyết đã thăm hỏi, động viên chị em và các cháu nhỏ giữ gìn sức khỏe, cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành cách ly theo yêu cầu để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Đồng thời, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh cũng cám ơn và ghi nhận, biểu dương cán bộ, nhân viên, chiến sỹ tại các khu cách ly đã nêu cao ý thức trách nhiệm, nỗ lực, cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp này, đoàn công tác Hội LHPN tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho bếp ăn phục vụ công dân cách ly tập trung tại Trung đội Công binh 17.

Hiện tại, số công dân ở các khu cách ly trên địa bàn tỉnh ngày càng đông, công suất bếp ăn tăng gấp đôi, để chia sẻ khó khăn với các lực lượng chức năng tham gia phòng, chống dịch, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã chỉ đạo các cấp Hội tiếp tục thành lập các đội tình nguyện hỗ trợ cho các bếp nấu ăn tại các khu cách ly. Trong đó, 10 cán bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh đã tình nguyện tham gia hỗ trợ phục vụ bếp ăn trong khu cách ly phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại bếp ăn Trung đội Công binh 17.

Như Quỳnh

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video