Hội LHPN tỉnh Nghệ An trao giải Ảnh đẹp online “Duyên dáng áo dài Việt Nam”

01/07/2020
Hưởng ứng các hoạt động tôn vinh Áo dài Việt Nam do TW Hội LHPN Việt Nam phát động, Hội LHPN tỉnh Nghệ An đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi ảnh đẹp online “Duyên dáng áo dài Việt Nam” thành phố Vinh năm 2020.
Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao Giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Khánh Linh

Cuộc thi thu hút 233 thí sinh gửi ảnh đăng ký tham dự, trong đó thí sinh trẻ tuổi nhất sinh năm 1998 (22 tuổi), thí sinh nhiều tuổi nhất sinh năm 1923 (97 tuổi). Cuộc thi đã nhận được nhiều hình ảnh đẹp của cán bộ, hội viên, phụ nữ ở những lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trên địa bàn TP...

Thông qua cuộc thi, chị em có cơ hội chia sẻ, thể hiện tình cảm của mình dành cho chiếc áo dài truyền thống, góp phần tôn vinh vẻ đẹp nền nã, mềm mại, kín đáo nhưng không kém phần hấp dẫn, đẹp mắt của người phụ nữ, nét văn hóa đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam, thể hiện niềm tự hào và sự trân trọng với chiếc áo dài Việt.

15 thí sinh xuất sắc lọt vào chung kết Cuộc thi

Khởi động Cuộc thi từ đầu tháng 3/2020, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid 19, cuộc thi đã kéo dài thời gian nhận ảnh và đến cuối tháng 4/2020 mới bắt đầu nhận ảnh vòng 1. Sau 2 vòng đăng ảnh dự thi của thí sinh trong trang phục áo dài truyền thống trên Fanpage Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Vinh, đã thu hút trên 45.000 lượt người truy cập và trên 9.000 lượt like và chia sẻ trang. Các bức ảnh gửi về đều có chất lượng tốt kèm theo những bài viết giàu cảm xúc. Sau quá trình làm việc khách quan và công tâm, Ban tổ chức Cuộc thi đã lựa chọn ra 15 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng Chung kết, trong đó Giải nhất được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Khánh Linh, Khối 11, phường Bến Thủy.

Vương Giang

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video