Hội LHPN tỉnh Hải Dương, Nam Định hưởng ứng Hội thi dân vũ thể thao trực tuyến

02/06/2022
Tích cực hưởng ứng Hội thi dân vũ thể thao trực tuyến trong hệ thống Hội với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp” do TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức, Hội LHPN tỉnh Hải Dương và Nam Định đã tổ chức Hội thi rất sôi nổi, thu hút được sự tham gia đông đảo của cán bộ, hội viên, phụ nữ.
Hội LHPN xã Xuân Bắc, huyện Xuân Trường với bài thi Việt Nam đất nước tuyệt vời

- Hội LHPN tỉnh Nam Định

100% cơ sở Hội tỉnh Nam Định đã vận động và tổ chức cho chị em tập luyện dân vũ và quay các video clip để tham gia dự thi. Đến nay các cấp Hội đã ghi hình với tổng số 218 video clip.

Những video clip dự thi được ghi hình công phu ở những góc quay đa dạng, sắc nét đã làm nổi bật những những nét riêng, nét đặc trưng của mỗi vùng quê Nam Định cùng với hình ảnh người phụ nữ Nam Định trẻ trung năng động, sáng tạo thông qua những vũ điệu nhịp nhàng, khỏe khoắn, đa sắc màu thể hiện tinh thần thể thao, rèn luyện thân thể của cán bộ, hội viên phụ nữ, qua đó nhằm lan tỏa sự đóng góp của phụ nữ, của tổ chức Hội trong sự phát triển chung của tỉnh của đất nước. Các bài dự thi gửi về tỉnh sẽ được đăng tải trên trang Fanpage của Hội LHPN tỉnh Nam Định để tuyên truyền và lan tỏa tình yêu thể thao đến với mọi người, mọi nhà.

Hội LHPN thị trấn Rạng Đông, huyện Nghĩa Hưng với bài thi Liên khúc dân ca ba miền

Từ 30 video clip dự thi xuất sắc nhất của 12 đơn vị gửi về tỉnh tham gia vòng sơ loại, Hội LHPN tỉnh đã lựa chọn 02 bài dự thi xuất sắc nhất trong số các bài thi để gửi về TW Hội tham gia vòng chung kết.

Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên, phụ nữ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước. Đây cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2022) đồng thời hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021- 2030

- Hội LHPN tỉnh Hải Dương:

Hội LHPN tỉnh đã chỉ đạo các cấp Hội tăng cường tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ lựa chọn một hình thức thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khỏe, qua đó, thu hút ngày càng đông đảo hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia hoạt động của tổ chức Hội và tập luyện các môn thể dục thể thao quần chúng. Hội thi Dân vũ thể thao trực tuyến được cán bộ, hội viên, phụ nữ tại các địa phương trong tỉnh hưởng ứng sôi nổi với các tiết mục đồng đội trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Hội LHPN xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng Đoạt giải Nhất Hội thi dân vũ do Hội LHPN tỉnh Hải Dương tổ chức

Sau một thời gian sáng tác, tập luyện tại các cơ sở, Hội LHPN các huyện, thành phố, thị xã, Hội phụ nữ Công an, Quân đội đã lựa chọn được 25 clip tiêu biểu tham gia Hội thi cấp tỉnh. Ban tổ chức Hội thi đã đăng tải 25 bài dự thi lên trang fanpage phụ nữ Hải Dương từ ngày 11/5/2022 đến ngày 20/5/2022, đã thu hút hàng trăm ngàn lượt người xem, like, share và bình luận thể hiện sự quan tâm và ủng hộ các đội tham dự Hội thi. Ban tổ chức đã lựa chọn được 01 giải đặc biệt, 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 8 giải khuyến khích để trao giải, 6 giải triển vọng. Đồng thời lựa chọn 02 bài xuất sắc nhất để tham gia dự thi cấp Trung ương.

Ngô Hoa; Nguyễn Thu

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video