CLB Phụ nữ khí chất ủng hộ 50 triệu đồng hưởng ứng chương trình “Mẹ đỡ đầu”

13/08/2022
Chiều 12/8, TW Hội LHPN Việt Nam đã tiếp nhận số tiền 50 triệu đồng thông qua hình thức chuyển khoản từ bà Đặng Thị Bảo Trâm, đại diện CLB Phụ nữ khí chất trao tặng nhằm hưởng ứng Chương trình “Mẹ đỡ đầu” chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi do tác động bởi đại dịch Covid-19 và các nguyên nhân khác do TW Hội LHPN Việt Nam phát động.
Đại diện hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại buổi trao tặng 50 triệu đồng ủng hộ chương trình “Mẹ đỡ đầu”

“Mẹ đỡ đầu” là chương trình nhân văn, có ý nghĩa sâu sắc thể hiện rõ phẩm chất, tấm lòng nhân hậu, bao dung của người phụ nữ; đồng thời là món quà góp phần xoa dịu nỗi đau, giúp trẻ em mồ côi bước tiếp trên con đường phía trước.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam, bà Trương Thị Thu Thủy, Trưởng ban Gia đình – xã hội, TW Hội LHPN Việt Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc và trân trọng sự đóng góp của CLB đã ủng hộ chương trình. Bà cũng thông tin thêm, hiện trên cả nước đã có gần 11 nghìn trẻ em được tiếp nhận, đỡ đầu theo hình thức các Mẹ đỡ đầu gián tiếp, trực tiếp và được phụ nữ tất cả các bộ, ban, ngành, đơn vị, các mạnh thường quân hưởng ứng sôi nổi. Thông qua sự ủng hộ của CLB Phụ nữ khí chất, bà Trương Thị Thu Thủy cũng mong muốn sẽ lan tỏa rộng rãi hơn nữa thông điệp nhân văn của chương trình “Mẹ đỡ đầu” tới đông đảo người dân và các mạnh thường quân trên cả nước để các trẻ em mồ côi có một tương lai tươi sáng hơn.

Đại diện CLB Phụ nữ khí chất, bà Đặng Thị Bảo Trâm cũng bày tỏ mong muốn được đồng hành cùng Hội LHPN Việt Nam tham gia vào các sự kiện bảo trợ cho trẻ em, hỗ trợ phụ nữ phát triển trong thời đại mới, đặc biệt là các hoạt động xã hội do CLB tổ chức... Bà tin tưởng, hai đơn vị sẽ có tiếng nói chung, phát triển hợp tác mạnh mẽ trong các lĩnh vực và đồng hành lâu dài trong thời gian tới.

Minh Trang

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video