Chúc mừng cán bộ Hội trúng cử Ủy viên Thường trực Ủy ban Xã hội của Quốc hội

12/10/2021
Sáng 12/10, Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức gặp mặt chúc mừng bà Nguyễn Thanh Cầm, Nguyên Trưởng ban Chính sách – Luật pháp, TW Hội LHPN Việt Nam trúng cử Ủy viên Thường trực Ủy ban Xã hội của Quốc hội khóa XV.
Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga (thứ hai phải ảnh sang) cùng các Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam tặng hoa chúc mừng bà Nguyễn Thanh Cầm, Nguyên Trưởng ban Chính sách – Luật pháp, TW Hội LHPN Việt Nam trúng cử Ủy viên Thường trực Ủy ban Xã hội của Quốc hội khóa XV.

Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga cùng các Ủy viên Đảng đoàn, Thường trực Đoàn Chủ tịch và Trưởng các ban, đơn vị thuộc cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam đã tham dự chương trình gặp mặt.

Bà Nguyễn Thanh Cầm có hơn 22 năm công tác tại Hội LHPN Việt Nam, trong đó có 12 năm đảm nhiệm cương vị lãnh đạo tại một số ban, đơn vị của cơ quan.

Trong suốt quá trình công tác tại Hội, dù ở cương vị nào, bà Nguyễn Thanh Cầm luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bằng tất cả trách nhiệm, lòng tâm huyết, tận tâm của người cán bộ Hội; đã được ghi nhận với nhiều danh hiệu thi đua: Chiến sĩ thi đua cơ sở, CSTĐ Hội LHPN Việt Nam; Bằng khen của TW Hội qua các năm; Kỷ niệm chương Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam, Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Lao động – Thương bình và Xã hội.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng Đoàn, Đoàn Chủ tịch và cán bộ TW Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga nhiệt liệt chúc mừng bà Nguyễn Thanh Cầm đã được tín nhiệm bầu, trúng cử Ủy viên Thường trực Ủy ban Xã hội của Quốc hội khóa XV. Trân trọng đánh giá cao những đóng góp của bà Nguyễn Thanh Cầm trong quá trình công tác tại Hội, Chủ tịch Hội LHPN Hà Thị Nga nhấn mạnh: Đồng chí đã rất tích cực nghiên cứu, tham gia đóng góp nhiều ý kiến quan trọng liên quan đến vấn đề bình đẳng giới và bảo vệ quyền lợi cho phụ nữ, trẻ em, góp phần khẳng định vai trò của tổ chức Hội. Trong thời gian đảm nhiệm chức vụ Trưởng ban Chính sách – Luật pháp, đồng chí đã thể hiện tốt khả năng quản trị, chỉ đạo hiệu quả; gắn kết tập thể trở nên đoàn kết, làm việc hiệu quả; tạo ra bầu không khí tươi mới trong các hoạt động của Ban và đưa ra những đóng góp quan trọng cho hoạt động của Hội”.

Chủ tịch Hội bày tỏ mong muốn và tin tưởng: Đồng chí Nguyễn Thanh Cầm đã có sự tín nhiệm của cử tri tỉnh Tiền Giang cũng như của hội viên, phụ nữ cả nước để có vinh dự trở thành đại biểu dân cử Quốc hội. Trong thời gian tới, mong rằng đồng chí sẽ phát huy tốt kinh nghiệm trong vấn đề nắm bắt từ thực tiễn, đời sống của phụ nữ trong suốt hơn 22 năm cống hiến trong tổ chức Hội để tiếp tục phát huy hơn nữa những thế mạnh của bản thân trên cương vị mới, môi trường làm việc mới, có nhiều ý kiến sáng tạo đóng góp xứng đáng hơn nữa với cương vị, trọng trách là Ủy viên Thường trực của Ủy ban Xã hội; đồng thời tiếp tục đồng hành cùng tổ chức Hội cũng như sự phát triển của phụ nữ cả nước.

 

 

Minh Trang

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video