Các cấp Hội LHPN tỉnh Quảng Trị trao gần 1 tỷ đồng cho người dân vùng lũ

19/10/2020
Tính đến hôm nay 18/10/2020, Hội LHPN các cấp đã tiến hành trao tặng gần 1 tỉ đồng bao gồm tiền mặt và các mặt hàng nhu yếu phẩm, áo phao,… cho người dân các địa phương đang gánh chịu thiệt hại do lũ lụt gây ra.
Hội LHPN tỉnh Quảng Trị tặng quà cho hội viên bị thiệt hại sau lũ tại Cam Hiếu - Ảnh: T.P

Mưa lớn kéo dài trên diện rộng gây ra lũ quét, sạt lở đất và ngập sâu tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Nhằm hỗ trợ, san sẻ khó khăn, giúp người dân vượt qua những mất mát, sớm khắc phục thiệt hại, những ngày qua, Hội LHPN các cấp đã tiến hành kêu gọi và hỗ trợ người dân vũng lũ bằng những suất quà bao gồm nhu yếu phẩm, áo phao,… và nấu các suất cơm, xôi mang đến cho các vùng đang bị cô lập trong nước lũ, không có điện, nước sạch để sử dụng. Tổng giá trị quà và tiền mặt lên đến gần 1 tỉ đồng, trong đó, Hội LHPN tỉnh Quảng Trị đã kêu gọi và trao tặng được hơn 500 triệu đồng.

 Cũng trong sáng 18/10/2020, Hội LHPN tỉnh Quảng Trị đã đến thăm hỏi, động viên các hộ gia đình bị ngập lụt tại huyện Cam Lộ. Đồng thời trao tặng 50 két nước, 50 thùng mì tôm, 15 thùng xúc xích và 10 áo phao cho hội viên phụ nữ xã Cam Hiếu.

 Dịp này, tỉnh hội cũng trao tặng 15 triệu đồng cho Hội LHPN thị trấn Cam Lộ nhằm hỗ trợ cho công tác nấu hàng trăm suất ăn cho người dân vùng lũ những ngày qua. Đây là những món quà hết sức ý nghĩa, giúp người dân các địa phương sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

http://baoquangtri.vn/

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video