28 gia đình tham gia hoạt động vui chơi, trải nghiệm Ngày hội Gia đình Việt Nam

26/06/2022
Chiều 25-6, tại Trung tâm Thương mại thế giới thành phố mới Bình Dương, Ban tổ chức Ngày hội Gia đình Việt Nam năm 2022 đã tổ chức chuỗi hoạt động vui chơi, trải nghiệm hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam (28-6) năm 2022 cho các gia đình cán bộ, hội viên phụ nữ, người lao động trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Ngày hội đã thu hút 28 gia đình tham gia vào 2 hoạt động gồm: Nấu ăn, gia đình vui nhộn. Phần thi nấu ăn với chủ đề “Mâm cơm hạnh phúc” có sự tham gia của 10 gia đình với các món ăn đa dạng, hấp dẫn. Phần thi gia đình vui nhộn có 18 gia đình tham gia các hoạt động “gia đình năng khiếu” và “gia đình khỏe mạnh” với các tiết mục văn nghệ năng khiếu đặc sắc và các trò chơi vui nhộn.

Các gia đình tham gia phần thi “Gia đình vui nhộn” với các tiết mục hát, múa đặc sắc.

Phần thi “Gia đình khỏe mạnh” với các trò chơi hấp dẫn.

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải nhất “Mâm cơm hạnh phúc” cho gia đình anh Dương Tấn Đại Sang và chị Nguyễn Thị Trúc Giang đến từ xã Tân Định, huyện Bắc Tân Uyên. Giải nhất phần thi “Gia đình vui nhộn” được trao cho gia đình anh Nguyễn Hoàng Sính và chị Trần Thị Bích Trâm đến từ phường Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một.

Ban tổ chức trao giải cho các gia đình đạt giải.

Ngày hội được tổ chức nhằm tạo điều kiện để các thành viên trong gia đình gắn kết hơn. Đồng thời, đây là dịp để các gia đình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thể hiện năng khiếu văn nghệ, thể thao…Qua đó góp phần vào mục tiêu xây dựng gia đình theo tiêu chí no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và tôn vinh giá trị gia đình.

 

https://baobinhduong.vn/

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video