• Giải thoát cháu bé 8 tuổi bị bắt cóc sang nước ngoài

  Công an tỉnh Kiên Giang vừa giải thoát cháu bé 8 tuổi bị bắt sang Campuchia. Kẻ bắt cóc đòi 1.000 USD tiền chuộc.
 • 2 anh em lên mạng “kiếm” mồi

  Với những cái nickname ấn tượng kiểu traitim_nguyenthe_yeuem2003... 2 anh em trai Ngô Văn Hiền, 27 tuổi, và Ngô Văn Huynh, 20 tuổi, quê ở huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang đã rủ nhiều cô gái đi chơi và lừa bán sang các động mại dâm bên Trung Quốc...
 • Vấn nạn buôn bán phụ nữ trẻ em

  Nạn buôn bán phụ nữ trẻ em ngày càng nhức nhốI vì thủ đoạn của bọn buôn người càng tinh vi, xảo quyệt. Sau đây là một số trường hợp điển hình vừa được đăng tải trên các báo trong dịp đầu năm Mậu Tý.
 • Hai anh em ruột cùng đi buôn người

  Từng bị lừa bán ra nước ngoài làm gái mại dâm từ năm 17 tuổi, có chút nhan sắc và sự đáo để, Nhung được người đàn ông bản địa bao nuôi và dẫn dắt quay về quê lừa bán những cô gái khác. Nhung đã "chỉ mối" cho anh trai cùng tham gia vào việc làm thất đức này.
 • Tổng kết dự án phòng chống buôn bán phụ nữ trẻ em

  Ngày 28/12/2007, Hội LHPN tỉnh Yên Bái tổ chức hội nghị tổng kết dự án phòng chống buôn bán phụ nữ và trẻ em do tổ chức Bánh mỳ cho thế giới tài trợ.
 • Công an Tây Ninh: Phá đường dây đưa phụ nữ ra nước ngoài

  Ngày 16-1-2008, Phòng CSĐTTP về TTXH Công an Tây Ninh đã bắt khẩn cấp Đào Thị Thanh Thúy (tự A Giàu, SN 1963, ngụ P4Q10, TPHCM) vì đã có hành vi cùng đồng bọn tổ chức mua bán phụ nữ Việt Nam sang nước ngoài.
 • Gã pêđê và đường dây mua bán phụ nữ xuyên quốc gia

  Nhiều người dân nông thôn tỉnh An Giang bất ngờ khi thấy các cô gái trẻ nghe theo lời một đối tượng rời bỏ làng quê đi tìm việc làm với mức lương hậu hĩnh. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì bất thường nếu như nhiều gia đình có con em đi tìm việc làm nhưng đã hơn 5-6 tháng vẫn không biết tin tức con em họ.
 • Quyết tâm đẩy lùi tệ nạn buôn bán phụ nữ trẻ em

  Với trách nhiệm là thành viên Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm của tỉnh, trong những năm qua, Hội LHPN tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, góp nâng cao nhận thức, hành vi của cộng đồng về phòng chống BBPNTE.
 • Văn bản phòng chống tội phạm

  Các văn bản chỉ đạo của Đảng và Nhà nước về công tác phòng chống tội phạm

 • Kết quả 3 năm thực hiện các hoạt động phòng chống buôn bán PNTE của Hội LHPN Lào Cai

  Lào Cai là một tỉnh vùng cao, biên giới, với hơn 200 km đường biên giới giáp Trung Quốc, có cửa khẩu quốc tế, quốc gia và nhiều đường tiểu ngạch. Tỉnh đang trên đà phát triển về kinh tế, nhưng cũng nảy sinh nhiều vấn đề xã hội, trong đó có tệ nạn buôn bán phụ nữ trẻ em (BBPNTE).

TÂM ĐIỂM

HOẠT ĐỘNG HỘI

GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN

GƯƠNG PHỤ NỮ

Video