• Hai cô gái bị lừa đưa đi 'bán cà phê'... bên kia biên giới

  Xinh cùng Hằng được một cặp vợ chồng rủ đi bán quán cà phê tại Hà Nội. Khoảng vài ngày sau, Xinh gọi điện về cho biết cô hiện đang ở một căn nhà mà không có người nào nói tiếng Việt...
 • Săn thiếu nữ làm 'nô lệ tình dục'

  Thiếu nữ 16 tuổi tố cáo, cô bị lừa bán làm "nô lệ tình dục" tại nhà chứa núp bóng quán ăn. Cô bị bắt phải xem phim sex để học cách "chiều" khách.
 • Cần bổ sung chế tài ngăn chặn, xử lý tội buôn người

  Bọn tội phạm đưa phụ nữ, trẻ em Việt Nam sang bán ở Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia và mới đây đã phát hiện một số đường dây mới, buôn bán phụ nữ, trẻ em sang Tây Á, Châu Phi… Theo báo cáo, 8 tháng năm 2007, cả nước phát hiện gần 200 vụ với 360 đối tượng, lừa bán 459 trẻ em, phụ nữ.
 • Bắt 2 kẻ “giết người”, “bán người yêu”

  Nam bị truy nã đặc biệt vì tham gia vào vụ đâm chết anh Giang tại đường Võ Thị Sáu (Hà Nội) tháng 5 năm ngoái. Còn Quý thì can tội bán người yêu và một chị bạn sang Trung Quốc.
 • Lừa trẻ vị thành niên qua “chat”… bán ra nước ngoài

  Tìm cách làm quen với các cô gái nhẹ dạ, cả tin qua mạng Internet với nickname rất ấn tượng "Lãng tử đào hoa - phiêu lãng - một đời HP", sau đó tạo niềm tin rủ rê các trẻ vị thành niên này sang Trung Quốc để lừa bán là thủ đoạn phạm tội mới đây của một ổ nhóm buôn người mà các đơn vị nghiệp vụ của Công an Quảng Ninh vừa triệt phá.
 • Bé trai 28 ngày tuổi bị bắt cóc sang Trung Quốc

  Nửa đêm ngày 11/12, người dân trú tại thôn Séo Lúng, Lũng Cú, Đồng Văn (Hà Giang) chợt bừng tỉnh khi nghe tiếng thét kinh hoàng vọng ra từ ngôi nhà của gia đình Hờ Mía Dia…
 • Câu chuyện của một phụ nữ Tây Nguyên

  Nghe tôi muốn trực tiếp gặp gỡ, trao đổi với những người bị bọn xấu dụ dỗ, lôi kéo vượt biên trái phép sang Campuchia, Thượng tá Nguyễn Văn Dương, Trưởng Công an huyện, liền cử tổ công tác dẫn đường về làng Răk và làng Chôk của người Jarai nằm hai bên bờ thượng nguồn Ia Xiêr, một trong những con sông đổ về Ialy...
 • Tổng kết dự án phòng chống tội phạm buôn người

  Sáng 27/9, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị đánh giá kết thúc dự án về tăng cường năng lực cho các cơ quan tư pháp và hành pháp đấu tranh phòng chống tội phạm buôn bán người ở Việt Nam.
 • Giải cứu 1 cô gái bị bán vào động mại dâm

  Một ngày đầu tháng 9/2007, cô gái Nguyễn Thị V. (18 tuổi), ở TP Thái Bình đột nhiên mất tích.
 • Tăng cường thực hiện Chương trình hành động phòng chống tội phạm buôn bán phụ nữ, trẻ em

  Sáu tháng đầu năm, toàn quốc phát hiện hơn 190 vụ, hơn 350 đối tượng lừa bán 448 PN-TE ra nước ngoài, so với cùng kỳ năm 2006, tăng 24 vụ và 31 đối tượng.

TÂM ĐIỂM

HOẠT ĐỘNG HỘI

GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN

GƯƠNG PHỤ NỮ

Video