• Tình dục cũng buôn bán toàn cầu

  Số điện thoại di động của Stella Rotaru được viết nguệch ngoạc trên tường của một nhà lao dành cho nữ phạm nhân ở Dubai. Đó là điều mà một cựu tù kể lại cho bà, và Rotaru quả tình nhận được rất nhiều điện thoại từ Dubai, kể cả một số cuộc từ trại giam. Nhưng bà thường nhận điện thoại từ nhiều nơi kì cục – cũng như fax, email và tin nhắn – hầu như là không ngừng nghỉ. Bà nói: “Tôi chưa bao giờ tắt điện thoại. Đạo lý không cho phép tôi làm thế”. Bà nhìn vào chiếc điện thoại cầm tay mòn vẹt của mình, có một vệt sơn màu vàng nhạt tróc ra từ đó, và khẽ cười.
 • Bảo vệ sự trong sáng tuổi thơ

  Khi trẻ được nghỉ hè cũng là lúc các bậc phụ huynh thêm nỗi lo lắng, làm sao quản lý trẻ để chúng thoát khỏi nạn xâm hại tình dục trẻ em ngày càng gia tăng
 • Mối tình trong ổ buôn người

  Cậu con trai mới 15 tuổi, mất 10 năm trời ròng rã vượt biên, tìm vào hang ổ của bọn buôn người để cứu mẹ. 10 năm, trải bao khốn khó, nhục nhã, cậu không cứu được mẹ nhưng lại trở thành người hồi sinh cho số phận của một cô gái trẻ…
 • Các cô gái trở về từ vũ trường ở Malaysia

  Giấc mơ đổi đời ở xứ người trở thành cơn ác mộng với các cô gái. Họ bị đưa đến vùng hẻo lánh, khét tiếng giang hồ ở Malaysia, bị nhốt trong phòng kính tại vũ trường để chờ khách.
 • 'Má mì' liên tiếp sinh con trốn án, lĩnh án 21 năm tù

  Trong thời gian tạm chưa thi hành án vì đang nuôi con nhỏ, “má mì” Lan Anh liên tiếp đẻ con nhằm trốn tránh pháp luật, đồng thời tiếp tục đi lừa thêm 3 cô gái ở tỉnh Vĩnh Phúc bán sang Trung Quốc làm gái mại dâm.
 • Bán bạn chat vào ổ mại dâm

  7 phụ nữ kết bạn với Trần Văn Quyền, Nguyễn Văn Được qua mạng Internet đều bị chúng dẫn sang khu vực biên giới bán với giá 3-4 triệu mỗi người.
 • “Con mồi” là các cô gái trẻ

  Khoảng đầu tháng 7-2007, Đào Đức Đồng (SN 1982), trú tại Bình Giang, Hải Dương và Bùi Ngọc Hiến (SN 1978), trú tại Tân Lạc, Hòa Bình đi nghỉ mát tại bãi biển Quất Lâm, Nam Định.
 • Buôn bán phụ nữ, trẻ em – vấn nạn nhức nhối

  Những năm gần đây hiện tượng trẻ em, phụ nữ Việt Nam bị lừa gạt, mua bán xảy ra rất phức tạp và khó giải quyết. Đã có hàng chục ngàn TEPN bị lừa bán ra nước ngoài làm mại dâm hoặc làm vợ bất hợp pháp, làm con nuôi.
 • Nữ sinh mất tích sau khi đến chơi nhà cô giáo

  Đã 5 ngày trôi qua, con gái chưa thấy về, lòng ông Đinh Văn Vũ (Vầy Nưa, Đà Bắc, Hoà Bình) như ngồi trên đống lửa. Con gái ông hiện là học sinh lớp 11 Trường THPT huyện Đà Bắc đi chơi với hai bạn gái cùng lớp rồi bỗng dưng mất tích.

 • Cuộc “trốn chạy” của nạn nhân bị hiếp dâm

  Từ ngày cô con gái 14 tuổi bị hiếp dâm, gia đình anh sống không khác nào cuộc “chạy trốn” để nuôi con. Chỉ cần một chút gì khơi gợi lại tội ác quá khứ, anh chị có thể mất con bất cứ lúc nào.

TÂM ĐIỂM

HOẠT ĐỘNG HỘI

GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN

GƯƠNG PHỤ NỮ

Video