TƯ Hội LHPN Việt Nam chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Phủ Thông và Bình Ca

27/01/2021
Ngày 26/1, thay mặt Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPN Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Bùi Thị Hòa đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết Trung đoàn 141, Trung đoàn Thủ đô cùng các đơn vị kết nghĩa chị em là Tiểu đoàn Phủ Thông và Bình Ca thuộc 2 Trung đoàn trên, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Bùi Thị Hòa tặng quà Tết cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Thủ đô và Tiểu đoàn Bình Ca

Thăm hỏi và chúc Tết tại các đơn vị này, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Bùi Thị Hòa vui mừng khi được biết trong năm qua, các Tiểu đoàn và Trung đoàn đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện, xây dựng quân đội và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp Tết Tân Sửu sắp đến, thay mặt lãnh đạo, cán bộ công nhân viên cơ quan TƯ Hội và phụ nữ cả nước, Phó Chủ tịch Bùi Thị Hòa chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ các Trung đoàn cùng gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn và tiếp tục có nhiều cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ của mình.

Phó Chủ tịch Bùi Thị Hòa cho biết, trong năm qua, TƯ Hội và các cấp Hội trong cả nước đã hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra. Bên cạnh đó, TƯ Hội LHPN Việt Nam đã thực hiện tốt Chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" 3 năm qua. Chương trình đã được các ban/đơn vị TƯ Hội tích cực triển khai với nhiều sáng tạo, từng bước lồng ghép đầu tư các hoạt động hỗ trợ xã biên cương trong triển khai nhiệm vụ công tác chuyên môn, tạo được hiệu ứng tốt, có sức lan tỏa, nhận được sự quan tâm ủng hộ của nhiều cơ quan, tổ chức, ban ngành liên quan, đạt kết quả thiết thực. Đã có 145 xã biên giới được các đơn vị nhận hỗ trợ và các cấp Hội đã vận động được khoảng 115 tỷ đồng tiền hỗ trợ các xã.

Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Bùi Thị Hòa chào hỏi cán bộ Tiểu đoàn Bình Ca

Chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" sẽ tiếp tục kéo dài hoạt động 5 năm đến 2025 nhằm hỗ trợ mô hình sinh kế, hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế; hỗ trợ xây dựng mái ấm tình thương; các hoạt động an sinh xã hội khác… Đó là cơ sở để vững mạnh phòng tuyến biên giới, người dân gắn bó với mảnh đất quê hương của mình hơn.

Phó Chủ tịch Bùi Thị Hòa còn chia sẻ về bộ nhận diện mới của Hội LHPN Việt Nam và việc Hội đang trong hành trình vận động để khẳng định vị thế của áo dài trong đời sống xã hội, đưa áo dài trở thành di sản văn hóa phi vật thể.

Đại diện Hội LHPN Việt Nam và Tiểu đoàn Phủ Thông

Phó Chủ tịch Hội nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 như tổ chức thành công Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, chuẩn bị chu đáo cho Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII. Hội sẽ tham gia tích cực, làm tốt trách nhiệm của tổ chức Hội trong tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ tới…

Sau khi chúc Tết và tặng quà các Trung đoàn, Đoàn công tác đã tới Tiểu đoàn Bình Ca và Phủ Thông thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ. Phó Chủ tịch mong muốn, TƯ Hội và các đơn vị em nuôi tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tình chị em của 2 đơn vị để tình cảm đó ngày càng phát triển và bền chặt hơn.

Phó Chủ tịch Bùi Thị Hòa đọc báo tường và bày tỏ việc Hội sẽ hỗ trợ tủ sách chiến sĩ cho Tiểu đoàn Phủ Thông

Thay mặt lãnh đạo, chiến sĩ, chỉ huy các Tiểu đoàn và Trung đoàn cảm ơn sâu sắc những tình cảm mà lãnh đạo TƯ Hội cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên cơ quan TƯ Hội, các cấp Hội trong cả nước đã dành cho cán bộ, chiến sĩ các đơn vị em nuôi nói chung và cả nước nói riêng. Qua đó góp phần động viên, giúp những người lính vững tay súng để bảo vệ sự bình yên của Tổ quốc. Dịp này, chỉ huy các Tiểu đoàn và Trung đoàn cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến lãnh đạo TƯ Hội LHPNVN và phụ nữ cả nước nhân dịp năm mới sắp đến.

PNVN

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video