Mang Tết đến với phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Lạng Sơn

15/01/2021
Trong hai ngày 13 - 14/1/2021, tại Lạng Sơn, Đoàn công tác TW Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam, do Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Trần Thị Hương làm trưởng đoàn đã thăm, tặng quà cho hội viên phụ nữ, gia đình chính sách, học sinh nghèo huyện Văn Quan và huyện Đình Lập.
Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Trần Thị Hương thăm hỏi mẹ liệt sĩ Hoàng Thị Ngái tại xã Liên Hội, huyện Văn Quan

Cụ thể đoàn đã tặng quà tết cho 30 gia đình chính sách, 50 phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trao học bổng cho 20 em học sinh nghèo hiếu học, mỗi suất trị giá trên 1 triệu đồng.

Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Trần Thị Hương cho biết, đây là hoạt động thường niên vào mỗi dịp Tết đến xuân về của Trung ương Hội LHPN Việt Nam nhằm chăm lo, động viên tinh thần chị em phụ nữ và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhất là ở vùng sâu, vùng xa, biên giới để Tết đến với mọi nhà, mang đến mùa Xuân thêm ấm áp.

Phó Chủ tịch Hội Trần Thị Hương (phải ảnh) trao quà, học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó

Trong chương trình, đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà, chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng và mẹ liệt sỹ trên địa bàn tỉnh; tặng quà và chúc tết Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và 2 Đồn Biên phòng: Thanh Lòa, huyện Cao Lộc và Chi Ma, huyện Lộc Bình.

Cũng trong dịp này, TW Hội phối hợp với Công ty Coca-Cola Việt Nam tổ chức chương trình “Điều giản dị làm nên Tết diệu kỳ”, trao 100 suất quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Văn Quan và huyện Đình Lập, mỗi suất gồm 500 nghìn đồng cùng với một phần quà tặng đồ uống Coca-Cola. Đây là một trong chuỗi hoạt động của TW Hội LHPN Việt Nam cùng sự chung tay của các doanh nghiệp chăm lo Tết cho phụ nữ trên mọi miền Tổ quốc.   

TW Hội phối hợp với Công ty Coca-Cola Việt Nam tổ chức chương trình “Điều giản dị làm nên Tết diệu kỳ”, trao 100 suất quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Văn Quan và huyện Đình Lập

Nguyễn Thị Kim Anh (LS); Ban Quốc tế TW Hội

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video