Hội LHPN Hải Phòng chia buồn, nắm tình hình vụ cháy 4 người trong gia đình tử vong

17/08/2021
Sau khi nắm được thông tin về vụ việc, các cấp Hội LHPN thành phố Hải Phòng đã đến thăm hỏi, chia buồn, động viên tinh thần gia đình nạn nhân và tiếp tục theo dõi nắm bắt tình hình vụ việc.
Ngôi nhà xảy ra vụ việc được che kín bằng bạt. Ảnh: VOV

Ngày 17/8, trao đổi với PV, lãnh đạo Hội LHPN thành phố Hải Phòng cho biết, sau khi nắm được thông tin về vụ việc 4 người trong một gia đình tử vong ở xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng, các cấp Hội trên địa bàn đã đến hỏi thăm, chia buồn và động viên gia đình.

Trước đó, ngày 16/8, Đoàn công tác Hội LHPN thành phố và Hội LHPN huyện Thủy Nguyên do đồng chí Trần Thị Thu, Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố - Trưởng đoàn đã đến viếng, thăm hỏi và chia sẻ mất mát với gia đình nạn nhân.

Lãnh đạo Hội LHPN thành phố Hải Phòng cho biết, hiện nay, các cơ quan chức năng vẫn tiếp tục tiến hành điều tra nguyên nhân để làm rõ vụ việc. Ban Tuyên giáo Hội LHPN thành phố đã báo cáo Ban Tuyên giáo Hội LHPN Việt Nam toàn bộ tình hình sự việc và tiếp tục theo dõi nắm tình hình, thông tin kịp thời về Trung ương Hội LHPN Việt Nam.

Ông Nguyễn Huy Hoàng, Chủ tịch UBND huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng cho biết, Công an huyện Thủy Nguyên đã tạm giữ hình sự ông Nguyễn Văn Hải (55 tuổi, ở xóm 3, xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) để điều tra làm rõ vụ cháy khiến vợ, con gái, con rể và cháu ngoại ông này tử vong.

"Hiện công an vẫn đang trong quá trình đấu tranh, thu thập tài liệu, lấy lời khai của đối tượng. Chưa có kết luận chính thức, khi nào có tôi sẽ cung cấp cho báo chí sau", ông Hoàng thông tin.

Trước đó, ngày 15/8, tại nhà ông Nguyễn Văn Hải xảy ra vụ cháy. Khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an huyện Thủy Nguyên và Công an xã Kiền Bái đã cử hàng chục cán bộ chiến sỹ và 2 xe chữa cháy cùng nhiều phương tiện khẩn trương đến hiện trường.

Vụ việc khiến 4 người tử vong gồm: bà Nguyễn Thị Th., sinh năm 1971 (vợ ông Hải); chị Nguyễn Thị H., sinh năm 1990 (con gái ông Hải); cháu Nguyễn Thị Tuyết Nh., sinh năm 2017 (cháu ngoại ông Hải) tại khu vực phòng ngủ; anh Vũ Trọng Kh., sinh năm 1990 (con rể ông Hải) tử vong trên đường đưa đi cấp cứu. Ông Hải bị thương, đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện Công an huyện Thủy Nguyên phối hợp với các đơn vị chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo: phunuvietnam.vn/

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video