Các cấp Hội tổ chức chăm lo Tết cho hội viên, phụ nữ

26/01/2021
Đã thành truyền thống tương thân, tương ái, vào dịp Tết Nguyên đán, các cấp Hội LHPN tổ chức nhiều hoạt động thăm, tặng quà hội viên, phụ nữ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.
Hội LHPN tỉnh Bắc Kạn trao quà Tết cho hội viên, phụ nữ nghèo

- Hội LHPN tỉnh Bắc Kạn:

Các cấp Hội LHPN tỉnh Bắc Kạn đã thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà các cán bộ Hội tiền nhiệm, nữ thanh niên xung phong, gia đình chính sách, hội viên phụ nữ, trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khuyết tật trên địa bàn tỉnh… Qua đó nhằm động viên các chị em nỗ lực, cố gắng vươn lên trong cuộc sống và chúc các gia đình đón một mùa xuân mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc. Trong dịp Tết, các cấp Hội đã tặng gần 300 suất quà với tổng trị giá trên 150 triệu đồng.

- Hội LHPN TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định:

Hội LHPN thành phố Quy Nhơn phối hợp cùng CLB Nữ giám đốc Doanh nghiệp TP tổ chức “Trao quà Tết cho hội viên phụ nữ nghèo, cận nghèo, đặc biệt khó khăn- Mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 cho 50 hội viên phụ nữ hộ nghèo, cận nghèo vượt khó, HVPN có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thông qua hoạt động nhằm phát huy truyền thống nhân ái, đoàn kết gắn bó trong cán bộ hội viên phụ nữ và nhân dân; thực hiện công tác chăm lo cho hội viên phụ nữ, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của Đảng, Nhà nước. Dịp này, Hội LHPN thành phố đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho 8 hộ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã đảo tiền tiêu Nhơn Châu. Tổng số quà trao là 58 suất, trị giá trên 37 triệu đồng. Đây cũng là hoạt động thiết thực đăng ký với chính quyền cùng cấp tổ chức ít nhất 1 hoạt động thiết thực phù hợp tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh năm 2021 trong công tác an sinh xã hội của Hội LHPN TP.

Ngọc Lan, HPN Quy Nhơn

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video