Bình Định: Hội LHPN Phù Cát tổ chức hội thi “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật đảm bảo trật tự an toàn giao thông”

31/12/2021
Hội thi do Hội LHPN huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định phối hợp với công an huyện tổ chức nhằm nâng cao nhận thức pháp luật về an toàn giao thông cho hội viên, phụ nữ và nhân dân địa phương.
Chủ tịch Hội LHPN Phù Cát trao giấy khen cho đội đạt giải nhất

Tham gia hội thi có 6 đội đại diện cho Hội LHPN các xã: Cát Tường, Cát Nhơn, Cát Thắng, Cát Hưng, Cát Chánh và thị trấn Cát Tiến. Các đội thi đã cùng nhau tranh tài qua 3 phần thi: Chúng tôi là ai – giới thiệu về đội thi của mình; Chúng tôi nhận thức – trả lời câu hỏi trắc nghiệm kiến thức  pháp luật về an toàn giao thông; Chúng tôi hành động – biểu diễn tiểu phẩm.

Với sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư công phu và có kiến thức hiểu biết pháp luật, các đội đã mang đến hội thi nhiều tiết mục đặc sắc, có ý nghĩa và trả lời câu hỏi nhanh nhạy, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức pháp luật về an toàn giao thông cho đông đảo hội viên, phụ nữ và nhân dân địa phương.

Phần thi tiểu phẩm của Hội LHPN xã Cát Hưng

 

Kết quả, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi Hội LHPN xã Cát Hưng, giải nhì thuộc về Hội LHPN xã Cát Tường và Hội LHPN xã Cát Nhơn đạt giải ba.

Trường Giang

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video