Đắk Lắk: "San sẻ yêu thương - Góp tình trao tết"

26/01/2022
Sáng 24/01, Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Hiệp Hội các Doanh nghiệp khu Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh và Chùa Hoa Nghiêm – huyện Cư M’gar tổ chức Chương trình “San sẻ yêu thương - Góp tình trao tết” tại xã Nam Ka và xã Krông Nô, huyện Lắk nhằm động viên, tạo điều kiện cho hội viên phụ nữ nghèo, trẻ em mồ côi trên địa bàn xã đón Tết đầm ấm, vui vẻ, an toàn.
Ban Tổ chức trao quà cho hội viên phụ nữ tại xã Nam Ka, huyện Lắk

Chương trình đã thu hút sự tham gia của đai diện các đơn vị tổ chức, cấp ủy, chính quyền địa phương và 300 hội viên, phụ nữ trên địa bàn.

Ban Tổ chức đã trao tặng cho 200 suất quà cho hội viên phụ nữ xã Nam Ka và 100 suất quà cho hội viên phụ nữ xã Krông Nô, với tổng trị giá 186 triệu đồng, mỗi suất quà trị giá 620.000 đồng, bao gồm gạo, sữa, bánh kẹo và các nhu yếu phẩm thiết yếu. Dịp này, Hội LHPN tỉnh đã phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nghiệp nữ tỉnh trao 17 suất quà cho 17 cháu mồ côi cha mẹ trên địa bàn tỉnh, với tổng trị giá 17 triệu đồng.

Bà Tô Thị Tâm, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk đã phát biểu động viên chị em hội viên phụ nữ nghèo tiếp tục nỗ lực vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, động viên, chăm lo của các tổ chức, các nhân, các mạnh thường quân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tới hội viên phụ nữ nghèo mỗi khi Tết đến, xuân về có được niềm vui, giúp họ vững vàng hơn trong cuộc sống.

Phạm Thị Len

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video