Video

Phụ nữ Hưng Yên tặng hơn 2.200 suất quà động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

20/02/2024
Nhằm động viên thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự lên đường nhập ngũ năm 2024, các cấp Hội LHPN tỉnh Hưng Yên đã tổ chức nhiều hoạt động thăm, tặng quà các tân binh.
Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Hưng Yên Doãn Thị Nguyệt, (hàng 1, thứ 3 từ trái sang) tặng quà tân binh tại xã Đoàn Đào, huyện Phù Cừ

Những ngày đầu xuân Giáp Thìn 2024, các cấp Hội LHPN tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tập trung tuyên truyền, vận động, thăm hỏi, động viên gia đình cán bộ, hội viên phụ nữ và quần chúng nhân dân có con, em trúng tuyển nghĩa vụ quân sự chuẩn bị chu đáo các điều kiện, sẵn sàng lên đường nhập ngũ. Đồng thời, tuyên truyền các chính sách ưu đãi dành cho người thực hiện nghĩa vụ quân sự, người hoàn thành nghĩa vụ quân sự; động viên tân binh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao giữ gìn và phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, xứng danh "Bộ đội cụ Hồ" trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các cấp Hội LHPN trong tỉnh đã thăm, tặng 2.288 suất quà với tổng trị giá gần 600 triệu đồng cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ; phối hợp tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa - văn nghệ tạo khí thế thi đua phấn khởi trước ngày các tân binh nhập ngũ.

Hội LHPN xã Dị Chế, huyện Tiên Lữ (Hưng Yên) phối hợp với Hội đồng nghĩa vụ quân sự, các ban ngành đoàn thể xã, thăm, động viên và tặng quà tân binh

Tại các nơi đến thăm, bà Doãn Thị Nguyệt, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Hưng Yên và lãnh đạo Hội LHPN các cấp đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình tân binh; đồng thời, mong muốn các tân binh giữ gìn sức khỏe, cố gắng rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân ngũ, xứng đáng là những lớp trẻ nối tiếp sự nghiệp của cha anh, của người lính cụ Hồ.

Theo lãnh đạo Hội LHPN Hưng Yên, hoạt động trên được các cấp Hội triển khai hằng năm, mang ý nghĩa thiết thực, khẳng định vai trò của tổ chức Hội trong công tác hậu phương Quân đội.

Bùi Thủy

MÔ HÌNH HAY

Thăm dò ý kiến

Xin ý kiến về chuyên đề an toàn cho phụ nữ và trẻ em năm 2019

  • Chuyên đề thực sự cần thiết
  • Cần tuyên truyền rộng hơn về thực hiện chuyên đề
  • Ý kiến khác
Xem kết quả