• Kinh tế hợp tác, HTX tạo sinh kế giúp phụ nữ Thạch Thành thoát nghèo

  Việc thành lập các mô hình kinh tế hợp tác, HTX, tổ hợp tác đã giúp nhiều phụ nữ của huyện Thạch Thành - Thanh Hóa có điều kiện sản xuất, vươn lên làm giàu.
 • Có những phụ nữ Bình Thuận như thế!

  Không lương, không thù lao, 5 năm qua, nhiều chị em phụ nữ phường Bình Tân, thị xã La Gi, Bình Thuận tích cực tuyên truyền viên pháp luật trong cộng đồng dân cư, tham gia đấu tranh với các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm mua bán người.
 • Khánh Hòa: Gần 2.000 tỷ đồng hỗ trợ hơn 70.000 hội viên phụ nữ phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững

  Đó là con số được báo cáo tại Hội nghị tổng kết công tác quản lý các nguồn vốn và giúp phụ nữ thoát nghèo giai đoạn 2015 – 2020 của Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa.
 • Cô giáo nuôi mơ ước làm giàu từ nấm sò

  Với mong muốn làm giàu trên chính mảnh đất quê hương, tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội và trở thành giáo viên tại tỉnh nhà Bắc Ninh, nhưng chị Nguyễn Thị Phương Dung vẫn quyết định “ôm đồm” khởi nghiệp với mô hình trồng nấm sò.
 • Hoạt động dạy, đào tạo nghề cho hội viên, phụ nữ

  - Hội LHPN thành phố Hải Phòng: Công tác đào tạo nghề 6 tháng đầu năm 2020 - Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk: Khai giảng lớp dạy nghề may dân dụng và kỹ thuật nấu ăn cho hội viên
 • 100% phụ nữ khuyết tật được trợ giúp

  Đây là một trong những nội dung trong Chương trình trợ giúp người khuyết tật giai đoạn 2021 – 2030 vừa được Thủ tướng phê duyệt.
 • Khơi nguồn sáng tạo, hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp

  Xác định vận động, hỗ trợ phụ nữ sáng tạo khởi nghiệp, phát triển kinh tế là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của phong trào phụ nữ, thời gian qua, các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Thái Nguyên đã không ngừng phát huy nội lực, tinh thần trách nhiệm trong việc huy động các nguồn lực hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững.
 • Sóc Trăng: 46 cán bộ Hội cơ sở được tập huấn về công tác giảm nghèo

  TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Hội LHPN tỉnh Sóc Trăng vừa tổ chức lớp tập huấn về công tác giảm nghèo cho 46 cán bộ Hội không chuyên trách cấp xã là Phó Chủ tịch Hội LHPN xã, Chi hội trưởng - Ủy viên BTV Hội LHPN xã.
 • Hiệu quả bước đầu của mô hình Tổ hợp tác chăn nuôi bò

  Năm 2019, Hội LHPN tỉnh Tuyên Quàn lựa chọn Hội LHPN xã Hùng Mỹ (Chiêm Hóa) triển khai thực hiện mô hình Tổ hợp tác chăn nuôi bò theo hướng sản xuất hàng hóa. Đây là mô hình hỗ trợ phát triển sản xuất, đa dạng hóa sinh kế cho phụ nữ nghèo do Hội LHPN Việt Nam đầu tư thực hiện.
 • Cơ hội cho doanh nhân nữ tham gia giải thưởng danh giá ASEAN

  Giải thưởng ASEAN Business Awards 2020 (ABA 2020) là dịp để tôn vinh các doanh nghiệp xuất sắc thuộc 9 hạng mục, tiêu biểu như doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc, doanh nhân trẻ tiêu biểu, doanh nhân nữ tiêu biểu... Đặc biệt, giải thưởng còn có hạng mục "Ứng phó Covid-19" để tôn vinh các doanh nghiệp có đóng góp quan trọng trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19 toàn ASEAN.

Ý TƯỞNG KN KÊU GỌI VỐN

CHÍNH SÁCH VAY VỐN

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

PHỤ NỮ LÀM KINH TẾ GIỎI

Video

Thăm dò ý kiến

Tham gia đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và khởi sự kinh doanh

 • Đồng ý
 • Khác
Xem kết quả