• Cùng phụ nữ nghèo Bình Tiến vượt khó, xóa nghèo

  Bằng những hoạt động cụ thể và thiết thực, các cấp hội phụ nữ ở xã Bình Tiến (thị xã Hương Trà) là điểm tựa để phụ nữ nơi đây có thêm kế sinh nhai và vượt khó.
 • Phú Thọ: 225/225 xã, phường, thị trấn có mô hình vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết, giám sát một số vấn đề xã hội

  Hội nghị sơ kết năm năm thực hiện hai Đề án của Chính phủ: Đề án 938 “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017 - 2027”, Đề án 939 “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025” của Hội LHPN tỉnh Phú Thọ đã diễn ra với sự chủ trì của đồng chí Hồ Đại Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Đề án 938, 939.
 • TYM là 1 trong 10 tổ chức tài chính trên thế giới được tôn vinh trong khuôn khổ giải thưởng tài chính vi mô châu Âu 2022 với chủ đề “Tài chính toàn diện cho phụ nữ” (EMA 2022)

  Vừa qua, TYM vinh dự là một trong mười tổ chức tài chính trên thế giới được ghi nhận trong khuôn khổ Giải thưởng EMA 2022 vì những nỗ lực và kết quả nổi bật trong việc thúc đẩy sự phát triển của phụ nữ thông qua các giải pháp toàn diện của tổ chức. TYM là đại diện duy nhất khu vực Đông Nam Á nằm trong top 10 này.
 • Tin hoạt động Hội

  - Hải Dương: Tổ chức thành công cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp - Bắc Giang: Tập huấn nâng cao năng lực cho 100 cán bộ Hội về công tác giảm nghèo - Thái Bình: Ra mắt mô hình “Phụ nữ thực hiện thu gom, phân loại và xử lý rác thải tại hộ gia đình”
 • Phú Thọ: Hướng đi cho phụ nữ vùng Công giáo phát triển kinh tế thoát nghèo

  Xác định tầm quan trọng của hoạt động hỗ trợ hội viên phụ nữ Công giáo chủ động thoát nghèo, phát triển kinh tế, Hội LHPN các cấp trên địa bàn huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, đã triển khai nhiều giải pháp như tập trung tuyên truyền nâng cao nhận thức, tạo bước chuyển biến mạnh mẽ trong nếp nghĩ, cách làm...
 • Hải Dương: Hiệu quả 20 năm thực hiện hoạt động uỷ thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác

  Qua gần 20 năm, Hội LHPN các cấp trong tỉnh đã thực hiện tốt việc ủy thác cho vay hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác, nhằm đưa đồng vốn ưu đãi đến tận tay người vay, giúp nhiều hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác có vốn phát triển sản xuất, tăng thu nhập, cải thiện đời sống, góp phần thực hiện công tác xóa đói giảm nghèo ở địa phương.
 • Hội LHPN Việt Nam – Unilever Việt Nam: Tạo điều kiện cho 1 triệu phụ nữ Việt Nam phát triển, nâng cao chất lượng cuộc sống đến năm 2027

  Sáng 1/11, đã diễn ra “Lễ ký kết Thoả thuận hợp tác giai đoạn 2022-2027 giữa Unilever Việt Nam và Hội LHPN Việt Nam và Khởi động chương trình Phụ nữ Việt tự tin làm kinh tế 2022” với tên gọi WomenRise – “Nâng cao chất lượng cuộc sống và trao quyền cho phụ nữ thông qua phát triển kinh doanh và giáo dục sức khỏe” cho 1 triệu phụ nữ. Với nhiều nhiệm vụ trọng tâm, chương trình hợp tác sẽ góp phần thu hẹp khoảng cách giới trong nhiều lĩnh vực, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững tại Việt Nam.
 • Phú Thọ: Nâng cao năng lực giảm nghèo cho phụ nữ

  TW Hội LHPN Việt Nam và Hội LHPN tỉnh Phú Thọ vừa tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cho 105 cán bộ Hội LHPN cấp xã, cán bộ làm công tác giảm nghèo không chuyên trách cấp xã và hội viên phụ nữ trong 2 ngày 26-27/10/2022.
 • Phụ nữ Đà Nẵng khởi nghiệp, sáng tạo

  Vừa qua, Hội LHPN thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Ngày hội “Phụ nữ khởi nghiệp, sáng tạo” năm 2022 với chuỗi các hoạt động giao lưu, kết nối qua đó giúp cán bộ, hội viên phụ nữ có cơ hội, điều kiện tiếp cận các thông tin, hỗ trợ nhau trong sản xuất, kinh doanh.
 • Phụ nữ Sơn La khởi nghiệp với mô hình Hợp tác xã kiểu mới

  Những năm qua, các hoạt động tuyên truyền, vận động phụ nữ nâng cao nhận thức về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về khởi nghiệp, phát triển kinh doanh đã góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi suy nghĩ và hành động của các cấp Hội, cán bộ, hội viên; có 161 ý tưởng được Hội hỗ trợ hiện thực hóa; 31 Tổ hợp tác, 18 Hợp tác xã do Phụ nữ tham gia quản lý được Hội tham gia hỗ trợ thành lập.

Ý TƯỞNG KN KÊU GỌI VỐN

CHÍNH SÁCH VAY VỐN

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

PHỤ NỮ LÀM KINH TẾ GIỎI

Video

Thăm dò ý kiến

Tham gia đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và khởi sự kinh doanh

 • Đồng ý
 • Khác
Xem kết quả