• Quảng Ngãi: Chú trọng nhiệm vụ hỗ trợ nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ

  Sáng 8/6, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Trần Lan Phương đã có buổi làm việc với Hội LHPN tỉnh Quảng Ngãi để nắm tình hình hoạt động Hội, đặc biệt là nhiệm vụ hỗ trợ nâng cao quyền năng kinh tế của phụ nữ.
 • 9 điều những người giàu có đều biết, bạn thì sao?

  Phải có lý do nào đó khiến 1% người giàu nhất hiện nắm giữ hơn 30% tài sản của thế giới (tính đến cuối năm 2021). Có thể người giàu có những bí mật nhất định để tích lũy tài sản và tìm hiểu về các chiến lược của họ để áp dụng vào bản thân mình có thể giúp bạn xây dựng sự giàu có.
 • Cùng tạo cơ hội phát triển kinh tế cho phụ nữ dân tộc thiểu số

  "Quan hệ hợp tác lâu dài của Australia với Việt Nam và cam kết chung đối với tăng trưởng kinh tế - xã hội của khu vực Tây Bắc Việt Nam đang tạo ra cơ hội để tăng trưởng bền vững và bao trùm, mở ra cơ hội phát triển kinh tế, đặc biệt đối với phụ nữ dân tộc thiểu số", bà Robyn Mudie, Đại sứ Australia tại Việt Nam, khẳng định.
 • “Đam mê không phải là thứ bạn sinh ra đã có mà là đạt được trong quá trình nỗ lực”

  Đó là đúc kết từ quá trình khởi nghiệp của Jing Gao, chủ nhân của “Fly By Jing”, chuỗi nhà hàng Trung Hoa với món sốt Tứ Xuyên nổi tiếng, có trụ sở tại Mỹ. Cô cũng chia sẻ về quá trình tìm về cội nguồn và bí quyết khẳng định cái tôi trong kinh doanh.
 • Hà Giang: Phụ nữ dân tộc Lô Lô phát triển nghề thêu truyền thống

  Với phụ nữ dân tộc Lô Lô ở thôn Sảng Pả A, thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc (Hà Giang) gìn giữ và phát triển nghề thêu thổ cẩm truyền thống đã trở thành thói quen trong đời sống sinh hoạt của mình, qua đó vừa giúp chị em có thêm thu nhập, vừa góp phần vào việc gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc ở địa phương.
 • Bình Định: Dự án cây chè dây giúp phụ nữ dân tộc thiểu số phát triển kinh tế, cải thiện sinh kế

  Dự án “Chuyển giao kỹ thuật trồng cây thuốc bản địa Chè Dây cho đồng bào dân tộc thiểu số để xây dựng liên kết chuỗi sản xuất dược liệu hiệu quả, bền vững nhằm cải thiện sinh kế, giảm áp lực khai thác tài nguyên rừng tại xã An Toàn” do Quỹ Môi trường toàn cầu (GEF) tài trợ, Hội LHPN huyện An Lão chủ trì thực hiện với tổng kinh phí hơn 2,3 tỷ đồng tại xã An Toàn, huyện An Lão, tỉnh Bình Định.
 • Tin hoạt động Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk

  - Các cấp Hội LHPN tỉnh từng bước hỗ trợ hiện thực hoá, phát triển các ý tưởng thành sản phẩm khởi nghiệp - Hỗ trợ 3.991 phụ nữ vay vốn khởi nghiệp với số tiền hơn 51 tỷ đồng trong 5 năm qua
 • Hợp tác vì bình đẳng giới và phát triển kinh tế cho phụ nữ dân tộc thiểu số

  Hội nghị chuyên đề cấp quốc gia với chủ đề “Kết nối Phụ nữ với Thị trường - Nhân rộng mô hình thành công từ cấp tỉnh lên cấp Quốc gia” được tổ chức tại Hà Nội nhằm chia sẻ kinh nghiệm hợp tác vì bình đẳng giới và phát triển kinh tế cho phụ nữ dân tộc thiểu số.
 • Phú Yên: Phụ nữ dân tộc thiểu số Sông Hinh giúp nhau làm kinh tế

  Tại huyện miền núi Sông Hinh, Hội LHPN huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên có nhiều mô hình, cách làm hay giúp hội viên, phụ nữ phát triển kinh tế hộ gia đình; đặc biệt là đối với phụ nữ người dân tộc thiểu số (DTTS). Hiệu quả từ các mô hình này góp phần giảm nghèo, phát triển kinh tế, xã hội địa phương.
 • Phụ nữ khởi nghiệp hãy dựa trên thế mạnh của bản thân

  Từ việc bán con cá, mớ rau… đến các sản phẩm cao cấp đều phải tìm hiểu thị trường. Nhưng nhầm lẫn vẫn thường hay xảy ra.

Ý TƯỞNG KN KÊU GỌI VỐN

CHÍNH SÁCH VAY VỐN

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

PHỤ NỮ LÀM KINH TẾ GIỎI

Video

Thăm dò ý kiến

Tham gia đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và khởi sự kinh doanh

 • Đồng ý
 • Khác
Xem kết quả