• Kết quả hoạt động Hội và phong trào phụ nữ Hải Dương có những việc hơn cả mong đợi

  Phong trào phụ nữ trong tỉnh đã đạt được nhiều kết quả tích cực, trong đó có những việc hơn cả mong đợi. Đây là phát biểu của lãnh đạo tỉnh Hải Dương tại cuộc làm việc của Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga với Ban thường vụ Hội LHPN tỉnh Hải Dương.
 • Tin hoạt động Hội

  - Hậu Giang: Hội LHPN huyện Vị Thủy kết nạp hội viên danh dự ­- Bình Định: Ký kết giao ước thi đua năm 2023 - Lạng Sơn: Ra mắt mô hình “Địa chỉ tin cậy cộng đồng”
 • Tin hoạt động Hội

  - Phú Thọ: Huyện Tân Sơn ký kết chương trình phối hợp “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” - Hậu Giang: Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp cơ sở
 • Tin hoạt động Hội LHPN tỉnh Nam Định

  - Diễn đàn “Cân bằng giá trị cuộc sống - Giá trị người phụ nữ hiện đại” - Tặng quà cho trẻ em từ Chương trình Mẹ đỡ đầu
 • Thu hút hội viên danh dự ở một xã miền núi tỉnh Hoà Bình

  Điều lệ Hội LHPN Việt Nam bổ sung quy định về hội viên danh dự nhằm ghi nhận, tôn vinh những người có tầm ảnh hưởng, đóng góp tích cực cho phong trào phụ nữ, hoạt động Hội và không phân biệt giới tính. Thực hiện quy định này, Hội LHPN tỉnh Hoà Bình đã vận dụng sáng tạo, đổi mới đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền nhằm thu hút các nhóm, đối tượng hội viên phụ nữ, nhất là hội viên vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng xa và hội viên danh dự tham gia tổ chức Hội.
 • Hiệu quả Giải thưởng Chi hội Phụ nữ tiêu biểu của Hội LHPN TP Đà Nẵng

  Giải thưởng “Chi hội Phụ nữ tiêu biểu” được Hội LHPN TP Đà Nẵng phát động, triển khai từ năm 2008. Đến nay, Giải thưởng đã bước sang năm thứ 16 và trở thành Giải thưởng thường niên, mô hình tiêu biểu của tổ chức Hội trong công tác thi đua, khen thưởng, là động lực thúc đẩy các phong trào thi đua yêu nước lan toả, rộng khắp và hiệu quả.
 • Bình Thuận: Tổ chức họp mặt Chủ tịch Hội LHPN cơ sở cấp tỉnh năm 2023

  Để giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ cán bộ Hội và ghi nhận, biểu dương những cống hiến, đóng góp nhiệt huyết của các chị đối với công tác Hội và phong trào phụ nữ gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương thời gian qua, Hội LHPN tỉnh tổ chức về nguồn tại Khu Di tích căn cứ Tỉnh ủy Bình Thuận trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ vừa được phục dựng lại đầu năm 2023.
 • Bến Tre: Biểu dương 243 cán bộ Hội cơ sở tiêu biểu

  Những năm qua, phong trào thi đua do các cấp Hội phụ nữ tỉnh Bến Tre thực hiện luôn sôi nổi, thiết thực, hiệu quả. Không chỉ có sức lan tỏa sâu rộng, mà ngày càng có nhiều tấm gương điển hình là những cán bộ phụ nữ cơ sở. Bằng những suy nghĩ sáng tạo cùng cách làm đổi mới, các chị không chỉ là những điển hình mà còn đã và đang góp phần tích cực xây dựng người phụ nữ thời đại mới: có tri thức, có đạo đức, có sức khỏe và có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội.
 • Quan tâm, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ nữ để phát huy khả năng, sức sáng tạo trong phát triển kinh tế - xã hội đất nước

  Nhằm góp phần nâng cao hiệu quả thực hiện công tác cán bộ nữ theo tinh thần Nghị quyết số 11-NQ/TW của Bộ Chính trị về công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và Chỉ thị 21-CT/TW của Ban Bí thư về tiếp tục đẩy mạnh công tác phụ nữ trong thời kỳ mới, sáng 11/3, Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Ban Tổ chức TW tổ chức Tọa đàm “Công tác xây dựng, phát triển đội ngũ cán bộ nữ đáp ứng yêu cầu tình hình mới”.
 • Khai mạc Hội thi Dân vũ thể thao năm 2023

  Sáng 7/3, Hội LHPN tỉnh tổ chức khai mạc Hội thi Dân vũ thể thao năm 2023 với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”. Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023).

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

TIN TỨC SỰ KIỆN

HOẠT ĐỘNG HỘI

CÁN BỘ HỘI