Thư chúc mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam của Chủ tịch Uỷ ban Đối ngoại thành phố Xanh Pê-téc-bua, Liên bang Nga

23/10/2023
Nhân dịp kỷ niệm 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam, Hội đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ các đối tác và bạn bè quốc tế. Cổng thông tin điện tử Hội LHPN Việt Nam trân trọng đăng Thư chúc mừng của Chủ tịch Uỷ ban Đối ngoại thành phố Xanh Pê-téc-bua, Liên bang Nga.

(Bản dịch)

 

ỦY BAN ĐỐI NGOẠI THÀNH PHỐ XANH PÊ-TÉC-BUA

Kính gửi:   Đồng chí Hà Thị Nga

                  Uỷ viên BCH TW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam

Thay mặt chính quyền và nhân dân thành phố Xanh Pê-téc-bua, tôi xin gửi tới đồng chí và hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam lời chúc mừng nồng nhiệt nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã vận động và tập hợp các tầng lớp phụ nữ Việt Nam tham gia đấu tranh giành chính quyền cho nhân dân, chống lại chủ nghĩa thực dân và đế quốc, cũng như phục hồi và phát triển đất nước.

Trong suốt quá trình phát triển, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã trao quyền và đảm bảo vị thế bình đẳng cho phụ nữ trên cả nước.

Chúng tôi rất mong được đón tiếp đồng chí tại thành phố Xanh Pê-téc-bua để cùng viếng thăm tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh đã được khánh thành vào ngày 30/6/2023 với sự tham dự của Thống đốc thành phố Xanh Pê-téc-bua A.D. Beglov và Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên.

Nhân ngày lễ quan trọng này, tôi xin chúc đồng chí cùng toàn thể cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, luôn được nam giới quan tâm và hỗ trợ để tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa!

Trân trọng,

E.D. Grigoriev

Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại thành phố Xanh Pê-téc-bua, Liên bang Nga

CÁC ĐỀ ÁN

Video