Phụ nữ Hà Nam hưởng ứng Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2023

29/05/2023
Hưởng ứng Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2023, Hội LHPN tỉnh Hà Nam đã tổ chức thực hiện Tháng hành động với chủ đề “Bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới”.
Hội nghị tọa đàm đàm “Người nội trợ thông thái, đạo đức người bán hàng” tại TP. Phủ Lý

Theo đó, các cấp Hội tổ chức tuyên truyền về Tháng hành động vì An toàn thực phẩm rộng rãi trên các trang fanpage, facebook của Hội. Phối hợp với các cơ quan báo chí ở địa phương đẩy mạnh tuyên truyền về các sản phẩm, chuỗi sản phẩm an toàn, các sản phẩm truyền thống do phụ nữ tham gia quản lý theo chuỗi giá trị gắn với ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ và hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng, bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm cho tiêu dùng trong nước và đẩy mạnh xuất khẩu. Đồng thời chủ động lựa chọn, lồng ghép các nội dung tuyên truyền về ATTP phù hợp với từng đối tượng trong các buổi sinh hoạt chi/tổ/nhóm, sinh hoạt CLB “Phụ nữ thực hiện vệ sinh ATTP vì sức khỏe gia đình và cộng đồng”.

Trong tháng 5/2023, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức 12 Hội nghị tọa đàm “Người nội trợ thông thái, đạo đức người bán hàng” tại 06 huyện, thành phố, thị xã cho trên 500 cán bộ, hội viên phụ nữ là chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm và người tiêu dùng tham gia. Qua đó tuyên truyền, nhắc nhở hội viên, phụ nữ và người dân nâng cao ý thức trách nhiệm để xây dựng gia đình an toàn, hạnh phúc.

Trương Thị Hải Thịnh

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video