Hội LHPN Việt Nam trao tặng 50 suất quà Tết cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại quận Hai Bà Trưng

05/02/2024
Sáng 4/2, Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức chương trình tặng quà "Tết yêu thương - Xuân Giáp Thìn 2024" cho 50 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cùng nhiều phần quà khác.
Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga (bìa trái) tặng quà Tết cho hội viên, phụ nữ quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tham dự chương trình có Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga; Chủ tịch Hội LHPN TP Hà Nội Lê Kim Anh cùng các đồng chí lãnh đạo quận Hai Bà Trưng.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga cho biết, trong những ngày này, các cấp các ngành cũng như các địa phương trong cả nước đã dành nhiều sự quan tâm, chăm lo, tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết các gia đình có công, gia đình thương binh - liệt sĩ cũng như các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có nhiều phụ nữ, trẻ em.

Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga phát biểu tại chương trình tặng quà Tết

Chủ tịch Hà Thị Nga cho biết, với phương châm để mọi người, mọi nhà đều có Tết, không để ai bị bỏ lại phía sau, ngay từ tháng 12/2023, Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã triển khai tặng quà "Tết yêu thương - Xuân Giáp Thìn 2024" cùng nhiều hoạt động khác trên khắp các tỉnh, thành trong cả nước để tích cực chăm lo cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết này.

Các hội viên, phụ nữ vui mừng trước sự quan tâm, chăm lo của các cấp Hội LHPN trong không khí Tết đến - Xuân sang

"Những phần quà không lớn về vật chất nhưng mang ý nghĩa tinh thần rất lớn, để mỗi gia đình có cái Tết thêm vui, thêm ấp áp hơn", bà Hà Thị Nga chia sẻ.

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy, chính quyền quận Hai Bà Trưng mà mong rằng, trong thời gian tới, các hoạt động của các cấp Hội phụ nữ sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy, chính quyền. Đồng thời, Chủ tịch Hà Thị Nga gửi lời chúc đến lãnh đạo cơ quan, ban ngành và người dân, hội viên, phụ nữ một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, nhiều niềm vui và thắng lợi mới.

Ủy viên Ttrung Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga cùng các đồng chí lãnh đạo Hà Nội, lãnh đạo quận Hai Bà Trưng chụp ảnh lưu niệm với các hội viên, phụ nữ

https://phunuvietnam.vn/

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video