Hội LHPN TP Hà Nội thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân vụ cháy ở phố Hàng Lược

17/01/2024
Đại diện Hội LHPN TP Hà Nội đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ mất mát với gia đình nạn nhân vụ cháy trên phố Hàng Lược.
Bà Lê Thị Thiên Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN TP Hà Nội (thứ 2 từ trái qua), trao hỗ trợ cho người nhà nạn nhân vụ cháy.

Ngày 16/1/2024, đoàn công tác của Hội LHPN TP Hà Nội do Phó Chủ tịch Hội LHPN TP Hà Nội Lê Thị Thiên Hương làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi, trao hỗ trợ cho gia đình nạn nhân vụ cháy xảy ra tại số 4 Hàng Lược, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm.

Tại bệnh viện, bà Lê Thị Thiên Hương đã thăm hỏi, động viên tinh thần, chia sẻ mất mát với gia đình nạn nhân vụ cháy.

Chị Nguyễn Minh H. (36 tuổi), là người duy nhất sống sót sau vụ cháy. Bố mẹ chị là ông Nguyễn Đức Hào và bà Đỗ Thị Hòa cùng 2 con trai của chị đã tử vong.

Do chồng công tác xa, chị H. và 2 con ở với bố mẹ đẻ tại ngôi nhà ống mặt tiền 2,5m, rộng khoảng 20m2 gồm 3 tầng 1 tum trên phố Hàng Lược. Tầng 1 kinh doanh hoa tươi, hoa khô, hoa lụa. Tầng 2 là nhà kho, phía trước hàn khung sắt. Tầng 3 là phòng ngủ, phía trước đua ra khoảng 40cm và quây kính để tăng diện tích sử dụng. Tầng tum là sân phơi và lối thoát nạn.

Trước đó, khoảng 4h48 ngày 15/1/2024, xảy ra vụ cháy tại số 4 phố Hàng Lược, phường Hàng Lược. Nhận được tin báo, Công an quận Hoàn Kiếm nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Được sự chi viện của Công an quận Ba Đình, đám cháy nhanh chóng được lực lượng chức năng dập tắt. Hậu quả 4 người trong gia đình tử vong. 

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ. 

Theo: http://phunuvietnam.vn

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video