Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga gửi thư khen chị Vũ Thị Thuỳ Dung về hành động đẹp trả viên kim cương cho người đánh rơi

18/01/2024
Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga vừa gửi thư khen chị Võ Thị Thùy Dung, Nhân viên vệ sinh, Đội vệ sinh - bốc xếp, Phòng phục vụ mặt đất, Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ, Thành phố Cần Thơ vì chị đã có hành động đẹp: trả lại viên kim cương cho người đánh rơi.

Trước đó, trong lúc dọn vệ sinh tại nhà ga sân bay Cần Thơ, chị Dung đã phát hiện và nhặt được một viên kim cương có kích thước 8,85 mm trị giá khoảng 550 triệu đồng (Năm trăm năm mươi triệu đồng). Chị Dung đã bàn giao viên kim cương nhặt được cho Bộ phận tìm kiếm thất lạc của Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ để trả lại tài sản cho người bị mất. Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ đã tiến hành xác minh và trả lại tài sản cho nữ hành khách làm rơi.

Biết thông tin, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga đã gửi thư khen ngợi, biểu dương hành động của chị Võ Thị Thùy Dung, khẳng định hành động của chị đã thể hiện sâu sắc phẩm chất truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam; đồng thời tin tưởng những tấm gương người tốt, việc tốt như chị sẽ được lan tỏa, nhân rộng trong xã hội để mọi người học tập, làm theo.

Toàn văn thư khen của Chủ tịch Hà Thị Nga

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video