CEO nữ và hành trình nâng tầm lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp tại Việt Nam

23/05/2023
Có niềm đam mê mãnh liệt với các xu hướng sản phẩm quà tặng độc đáo, mới lạ trên toàn cầu, Trần Kiều đã không ngừng trau dồi kiến thức và cùng cộng sự đưa ra quyết định thành lập Công ty CP EPVINA

Xuất phát điểm là trưởng phòng kinh doanh của một công ty chuyển phát nhanh quốc tế, CEO Trần Kiều có niềm đam mê mãnh liệt với các xu hướng sản phẩm quà tặng độc đáo, mới lạ trên toàn cầu. Bởi vậy, nữ CEO đã không ngừng trau dồi kiến thức và cùng cộng sự đưa ra quyết định thành lập Công ty CP EPVINA.

Trước khi trở thành CEO của Công ty CP EPVINA, bà Trần Kiều thường xuyên có cơ hội tham dự các hội thảo, hội chợ, triển lãm sản phẩm trên toàn cầu. Bà am hiểu rất rõ các xu hướng sản phẩm mới và mong muốn có thể mang chúng về đất nước mình. Điều đó nguồn động lực lớn lao khiến bà ấp ủ dự định thành lập công ty riêng trong lĩnh vực quà tặng tại Việt Nam.

Năm 2012, bà và các cộng sự đã cùng nhau bàn bạc và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng người. Với kinh nghiệm của mình, nữ CEO nhận định: ngoài kiến thức chuyên môn, việc trau dồi kỹ năng quản trị doanh nghiệp, quản trị tài chính, quản trị nhân sự,... cũng là điều vô cùng cần thiết. Bà đã đầu tư không ít thời gian và công sức để học tập, trải qua các lớp huấn luyện dành cho lãnh đạo, tiêu biểu như khóa học mini MBA của FSB và CFO của PTI. Đây cũng là tiền đề cho một lộ trình phát triển đã được vị CEO tài năng hướng đến, nó bao gồm tầm nhìn, sứ mệnh, văn hoá và những mục tiêu rõ ràng.

Năm 2013, CEO Trần Kiều và các cộng sự chính thức thành lập công ty CP EPVINA. Thời điểm này, các doanh nghiệp chuyển phát nhanh toàn cầu mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam và họ rất quan tâm tới những đại lý, doanh nghiệp trẻ mới tham gia vào thị trường. Nhờ uy tín và năng lực của cá nhân cũng như tập thể, công ty CP EPVINA đã nhận được sự ưu ái và hỗ trợ nhiệt tình của các gã khổng lồ trong ngành chuyển phát nhanh như TNT, DHL, Fedex. Đồng thời, được một số công ty vận tải biển cung cấp acc, hỗ trợ vốn thanh toán sau,…

Có thể nói, mảng vận tải quốc tế đóng vai trò rất quan trọng khi giúp công ty CP EPVINA có nguồn vốn hỗ trợ để phát triển mảng quà tặng cho doanh nghiệp. Đặc biệt hơn, các thành viên sáng lập của công ty còn dùng chính những khoản tiền tiết kiệm của mình để nhập về những sản phẩm mới, phù hợp với xu hướng của thời đại.

Bằng năng lực cùng tầm nhìn sâu rộng, CEO Trần Kiều đã xuất sắc vượt qua quá trình khởi nghiệp gian nan, giúp doanh nghiệp của mình khẳng định được tên tuổi và vị thế trên thị trường. Khi được hỏi về bí quyết thành công, nữ CEO cho rằng yếu tố tiên quyết là không sợ khó khăn, thất bại, ngược lại, phải coi chúng là động lực để trau dồi và hoàn thiện bản thân. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp có thể phát triển bền vững, gặt hái nhiều thành công hơn.

Đến nay, sau chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, Công ty CP EPVINA đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp. Lĩnh vực chính của công ty là thiết kế, sản xuất, cung cấp các sản phẩm quà tặng đa dạng về mẫu mã, chủng loại như:

Quà tặng khuyến mãi, quà tặng sự kiện: mũ, áo, bật lửa, bút bi, bút chì, cốc sứ, cốc nhựa, hộp namecard,...

Quà tặng phần thưởng: cúp, huy hiệu, huy chương, biểu trưng,...

Quà tặng đối ngoại: bút ký cao cấp, đồ trang trí bàn làm việc, quà tặng pewter,...

Với Slogan: "Món quà nhỏ, tầm nhìn lớn", các sản phẩm do công ty cung cấp đến khách hàng đều có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và đặc biệt là đảm bảo được mong muốn ban đầu. Theo CEO Trần Kiều, thành lập công ty CP EPVINA là một quyết định táo bạo nhưng cũng rất đúng đắn. Bà khẳng định sẽ tiếp tục trau dồi, hoàn thiện bản thân để luôn giữ được sự nhiệt huyết và thực hiện mục tiêu đào tạo, định hướng cho những thế hệ tiếp theo.

Tổ quốc

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video