Cao Phong – Hoà Bình: Hội viên danh dự tích cực tham gia hoạt động Hội

18/06/2024
Hiện nay, huyện Cao Phong, tỉnh Hoà Bình có 90 hội viên danh dự là nam giới. Họ là những người có uy tín, tầm ảnh hưởng, có nhiều đóng góp cho hoạt động Hội và phong trào phụ nữ tại địa phương. Trong đó, tiêu biểu là anh Hoàng Văn Linh - hội viên danh dự của Hội LHPN thị trấn Cao Phong.
Anh Hoàng Văn Linh tại Lễ kết nạp hội viên danh dự

Anh Hoàng văn Linh sinh năm 1972, hội viên danh dự của chi hội phụ nữ khu 5, thị trấn Cao Phong. Nhiều năm nay, anh Hoàng Văn Linh đã tích cực tham gia cùng hội viên, phụ nữ khu 5 thực hiện nhiều phong trào, phần việc của Hội, các phong trào văn hóa văn nghệ của khu dân cư, của địa phương và Hội LHPN các cấp. Đến năm 2023, anh được kết nạp làm hội viên danh dự của chi hội phụ nữ khu 5 và được chị em hội viên tín nhiệm bầu làm tổ trưởng tổ văn nghệ của khu 5, thành viên Câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc”.

Với vai trò là hội viên danh dự, anh Linh tích cực tham gia vận động hội viên, phụ nữ, người dân trong khu dân cư tham gia phong trào văn nghệ; hướng dẫn, biên đạo các bài nhảy dân vũ cho chị em hội viên; tham gia giúp đỡ chị em về loa đài, âm thanh, ánh sáng và tận tình hỗ trợ chị em tập luyện để tham gia các hội thi, giao lưu văn nghệ, biểu diễn trong các hội nghị, sự kiện do địa phương và Hội LHPN cấp trên tổ chức. Bên cạnh đó, anh rất nhiệt tình quan tâm ủng hộ kinh phí giúp đỡ các chị em trong Chi hội; tích cực tham gia công tác giữ gìn vệ sinh môi trường; phối hợp với Chi hội tuyên truyền, vận động chị em hội viên, phụ nữ và người dân trong khu chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy ước, hương ước của địa phương.

Anh Hoàng Văn Linh tại Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ tại Cao Phong

Gia đình anh luôn đi đầu trong các cuộc vận động ủng hộ quyên góp, ủng hộ quỹ chăm sóc người có công, quỹ ngày vì người nghèo và các loại quỹ khác do các cấp phát động. Năm 2023 gia đình anh được chính quyền khu bầu chọn là gia đình tiêu biểu xuất sắc 3 năm liên tục.

Anh Hoàng Văn Linh chia sẻ, trong thời gian tới, với tư cách là hội viên danh dự của Hội anh sẽ tiếp tục tích cực tham gia các phong trào, hoạt động Hội, đóng góp nhiều ý kiến, việc làm thiết thực hơn nữa đối với tổ chức Hội, cùng Chi hội phụ nữ, Câu lạc bộ hoạt động hiệu quả, thu hút thêm nhiều hội viên tham gia sinh hoạt Hội, góp phần phát triển tổ chức Hội ở cơ sở.

Hội LHPN huyện Cao Phong

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video