• Quảng Trị: Đi lên từ tinh hoa đồng đất quê nhà

  Là một vùng quê thuần nông với nhiều đặc sản nổi tiếng, người dân xã Vĩnh Tú đã tận dụng được nguồn nguyên liệu vốn có của địa phương để tạo ra nhiều sản phẩm đặc trưng mang thương hiệu Vĩnh Tú.
 • Phụ nữ Quảng Nam khởi nghiệp sáng tạo, bứt phá thành công

  Những năm qua với nhiều cách làm sáng tạo, các cấp Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh Quảng Nam đã có nhiều hoạt động hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, xây dựng gia đình hạnh phúc, thu hút đông đảo phụ nữ thuộc mọi thành phần, lứa tuổi tham gia.
 • "Đã qua rồi cái thời nữ doanh nhân chỉ dừng lại ở những doanh nghiệp nhỏ hoặc siêu nhỏ"

  Việt Nam đã và đang chứng kiến con số gia tăng ấn tượng phụ nữ tham gia khởi nghiệp kinh doanh, những người đang nỗ lực vượt qua rào cản để khẳng định vai trò là nguồn lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của đất nước.
 • Xúc tiến thương mại, tiêu thụ các sản phẩm trà Đồng Hỷ

  Ngày hội văn hóa trà mới diễn ra là một trong những hoạt động quảng bá, xúc tiến thương mại, tiêu thụ các sản phẩm trà, gắn với phát triển văn hóa dân tộc, bảo tồn, gìn giữ các làng nghề chè của huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.
 • Tin hoạt động Hội

  - Đà Nẵng: Phát động tuần lễ kết nối và khai trương điểm trưng bày, hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm sản xuất, kinh doanh của phụ nữ - Quảng Trị: Đối thoại chính sách các vấn đề liên quan đến phụ nữ, trẻ em - Bình Định: Tổ chức Korea - VietNam Friends thăm, làm việc với Hội Phụ nữ tỉnh
 • Bình Định: Chị Đặng Thị Đông khởi nghiệp làm giàu từ nuôi chồn hương

  Sau hơn 2 năm nuôi chồn hương (còn gọi là cầy vòi hương), chị Đặng Thị Đông, sinh năm 1986, thôn Thuận Phong, xã Cát Lâm có thu nhập khá ổn định. Đây là mô hình đầu tiên nuôi chồn hương mang lại hiệu quả ở xã Cát Lâm.
 • Hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ xóa đói, giảm nghèo

  Chương trình Mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng dân tộc thiểu số và miền núi đã mang đến cho phụ nữ nghèo ở xã Lùng Vai, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai cơ hội tiếp cận với nguốn sinh kế bền vững, tăng thêm thu nhập, xóa đói, giảm nghèo.
 • Phụ nữ người Nùng vươn lên làm giàu nhờ trồng na

  Nhờ cây na, những gia đình tại xã Yên Vượng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn đổi đời, biến một vùng đất nghèo khó, hoang sơ thành nơi phát triển, tiến bộ.
 • Điện Biên: Triển khai 04 gói chính sách hỗ trợ 500 phụ nữ dân tộc thiểu số

  Trong tháng 11/2023, trên địa bàn tỉnh Điện Biên đã có 500 chị em phụ nữ và nhân dân tại 10 xã thuộc 5 huyện Tủa Chùa, Điện Biên Đông, Tuần Giáo, Nậm Pồ, huyện Điện Biên được hưởng 04 gói chính sách hỗ trợ y tế nhằm thúc đẩy cho phụ nữ và trẻ em được tiếp cận với các dịch vụ y tế dễ dàng, xóa bỏ bất bình đẳng giới tính khi sinh.
 • Bình Định: Đào tạo nghề lưu động ngắn hạn cho phụ nữ nghèo An Nhơn

  Quan tâm đến đào tạo nghề lưu động ngắn hạn tại cơ sở cho chị em phụ nữ, góp phần làm thay đổi đời sống của người phụ nữ và thu hút đông đảo hội viên đến với tổ chức Hội là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Hội LHPN thị xã An Nhơn (tỉnh Bình Định).

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

HOẠT ĐỘNG HỘI

MÔ HÌNH HIỆU QUẢ