Hội LHPN tỉnh Tây Ninh phát động thi đua chủ đề năm và cuộc thi “Ứng dụng CNTT trong sinh hoạt Hội”

23/02/2024
Hội LHPN tỉnh Tây Ninh vừa tổ chức lễ phát động thi đua thực hiện chủ đề năm 2024 và cuộc thi “Ứng dụng CNTT trong sinh hoạt Hội”.
Tỉnh Hội trình chiếu thể lệ cuộc thi bằng videoclip

Tại chương trình, bà Kim Thị Minh – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh nhấn mạnh: Năm 2024 là năm quan trọng đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại Hội Phụ nữ tỉnh và nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp, đề ra giải pháp thực hiện thắng lợi nghị quyết nửa cuối nhiệm kỳ. Ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) là một phần quan trọng trong quá trình chuyển đổi số và trong công tác Hội hiện nay, vì vậy, thời gian tới, các cấp Hội tập trung nghiên cứu để có nhiều giải pháp, cách thức ứng dụng CNTT phù hợp với tình hình thực tiễn, nhu cầu, năng lực, nhận thức của cán bộ, hội viên; Tuyên truyền vận động phát huy vai trò trung tâm và sự tham gia tích cực của các tầng lớp phụ nữ tham gia vào quá trình chuyển đổi số của tỉnh nhà và của quốc gia; tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền, các ngành, các cấp, kịp thời lãnh đạo tạo điều kiện, cơ Hội thuận lợi để các cấp hội hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm hướng tới hoàn thành suất sắc các chỉ tiêu đã đề ra trong cả nhiệm kỳ.

Phát động Cuộc thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt Hội”, Hội LHPN tỉnh Tây Ninh quyết tâm sẽ đưa cuộc thi tới với đông đảo các cơ quan, cán bộ Hội các cấp.

Quang cảnh buổi lễ phát động

Cũng tại Chương trình đã thông tin về  02 cuộc thi "Sáng tác ca khúc ngợi ca về người phụ nữ, Người mẹ Việt Nam" và “Phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo và chuyển đổi xanh”.

Nhân dịp Tết nguyên đán cổ truyền sắp tới, Hội LHPN tỉnh phối hợp Hội LHPN thành phố Tây Ninh trao 150 suất quà cho hội viên, phụ nữ khó khăn, đồng bào dân tộc trên địa bàn thành phố. Trước đó, Hội LHPN tỉnh tổ chức họp mặt thành viên các Câu lạc bộ (CLB) cán bộ phụ nữ hưu trí, CLB từ thiện, CLB nữ doanh nhân.

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phan Thị Thùy Vân trao quà cho phụ nữ khó khăn

Bà Phan Thị Thuỳ Vân- Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cho biết, bước sang năm 2024 tất cả các hoạt động của Hội sẽ hướng đến cơ sở, hội viên phụ nữ, lấy nụ cười, hạnh phúc của phụ nữ làm thước đo hiệu quả hoạt động của Hội.

Hội LHPN tỉnh Tây Ninh

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video