Hà Tĩnh: Động viên, chia sẻ gia đình 3 cháu mồ côi vừa mất mẹ tại huyện Hương Khê

11/04/2024
Đại diện Hội LHPN tỉnh Hà Tĩnh, Hội LHPN huyện và các cơ sở tại huyện Hương Khê đã đến thắp hương, động viên và chia sẻ cùng gia đình Chị Cao Thị Thủy, sinh năm 1988, hội viên phụ nữ chi hội phụ nữ thôn 9, xã Hương Đô, bị chết ngạt trong khi đốt rác dọn rừng để trồng keo.

Gia đình chị Thủy hoàn cảnh hết sức khó khăn, chồng bỏ đi gần 10 năm, một mình chị nuôi 3 con nhỏ ăn học, hai bên nội ngoại đều đã già yếu. Nguồn thu nhập chính của mẹ con chị Thuỷ dựa vào tiền công làm thuê hàng ngày của chị (bóc vỏ keo tràm, phụ hồ, làm mướn,...). Nay chị mất, để lại 3 đứa con thơ dại (cháu lớn lớp 8, cháu nhỏ nhất lớp 4). Tương lai của 3 trẻ mồ côi không biết rồi sẽ ra sao khi không còn mẹ.

Để chia sẻ và giúp các con cùng gia đình vơi bớt những khó khăn trước mắt, cán bộ Hội huyện và các xã, thị trấn trên địa bàn Hương Khê đã tự nguyện đóng góp hỗ trợ các con số tiền 4.100.000 đồng. Đồng thời Hội LHPN huyện kêu gọi tập thể, cá nhân hảo tâm tiếp tục quan tâm, có những hình thức giúp đỡ thiết thực, kịp thời để giúp đỡ để các con có được điểm tựa vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống và học tập.

Huyền Trang

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video