Doanh nhân Trang Phương lần đầu chia sẻ ý tưởng khởi nghiệp xanh vì sức khỏe an lành

11/12/2023
Talkshow “Phụ nữ - Khởi nghiệp du lịch xanh vì sức khỏe an lành” nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch TPHCM năm 2023 do Sở Du lịch TPHCM tổ chức nhằm ủng hộ Phụ nữ khởi nghiệp với những ý tưởng xanh, đồng thời thúc đẩy bình đẳng giới và nâng cao vai trò, vị thế của Phụ nữ trong xã hội.
Bà Trịnh Thị Thanh - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM (giữa); Chị Trang Phương - CEO BON Spa (phải) và MC Phương Uyên - Đại sứ Tuần lễ Du lịch TPHCM 2023 tại buổi Talkshow “Phụ nữ - Khởi nghiệp du lịch xanh vì sức khỏe an lành” diễn ra sáng ngày 08/12/2023

Phụ nữ ngày nay không chỉ thực hiện tốt vai trò trong gia đình mà còn độc lập, tự tin, quyết tâm theo đuổi đam mê nghề nghiệp, hướng đến độc lập tài chính, tự chủ kinh tế, nhanh nhạy trong việc nắm bắt thông tin và thị hiếu khách hàng để khởi sự kinh doanh từ những ý tưởng độc đáo và thiết thực.

Tuy nhiên, kinh doanh chưa bao giờ là điều dễ dàng, khi đã quyết định khởi nghiệp, rủi ro - khó khăn - thử thách sẽ luôn là trở ngại rất lớn với chị em còn quá ít kinh nghiệm và nhiều mối bận tâm với gia đình, con nhỏ.

Chị Trang Phương - CEO của BON Spa cũng từng như thế, là một người phụ nữ ba con, chị đã có thời gian "nằm gai nếm mật" khởi nghiệp kinh doanh từ một ý tưởng khởi nghiệp "Xanh" - đó là mang những dịch vụ thuần tự nhiên để chăm sóc sức khỏe chị em phụ nữ. Trải qua đủ mọi khó khăn, đến nay chị Trang Phương đã xây dựng được "Ngôi nhà chăm sóc sức khỏe toàn diện" với hơn 5.000 Khách hàng yêu thích và tin chọn bởi những liệu pháp chuẩn Y khoa, sản phẩm 100% organic, an toàn, lành tính, thân thiện với sức khỏe lẫn môi trường.

Với tầm nhìn và chất lượng dịch vụ vượt trội, Hệ thống BON Spa đã có 1 trụ sở chính tại 252 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3 và 4 chi nhánh nhượng quyền tại Đồng Xoài, Phú Mỹ Hưng Midtown - quận 7, BON Spa Luxury Thảo Điền và Thành phố Hải Dương. BON Spa luôn ưu tiên việc chăm sóc sức khỏe bằng sản phẩm thảo dược và truyền cảm hứng cho chị em phụ nữ về một phương pháp làm đẹp "Xanh" - hoàn toàn không xâm lấn và mang lại hiệu quả lâu dài.

Với kinh nghiệm kinh doanh và đồng hành cùng hàng ngàn chị em phụ nữ khởi nghiệp, trong Talkshow "Phụ nữ - Khởi nghiệp du lịch xanh vì sức khỏe an lành" diễn ra ngày 08/12/2023 tại Đường Sách Nguyễn Văn Bình, P. Bến Nghé, Q1, TPHCM, CEO BON Spa Chị Trang Phương đã chia sẻ những góc nhìn hoàn toàn mới, những câu chuyện thú vị, thực tế liên quan đến du lịch và sức khỏe xanh dựa trên các trải nghiệm thực tế.

Nói về hành trình "Xanh" của BON Spa, chị Trang Phương cho biết thêm: "Cũng là một người phụ nữ và là một người mẹ với những lắng lo như tất cả chị em ngoài kia, mình hiểu rằng làm đẹp là nhu cầu tự nhiên của chị em. Mình đã từng trực tiếp trải nghiệm, sử dụng qua rất nhiều sản phẩm, dịch vụ... cuối cùng đã nhận ra rằng chỉ có những sản phẩm xanh mới mang lại những giá trị bền vững".

Không giống như những doanh nghiệp khác, khái niệm "Xanh" đối với riêng BON Spa sẽ có ba tầng ý nghĩa:

Thứ nhất, "Xanh" là sử dụng những sản phẩm an toàn, thân thiện với tự nhiên, không hóa chất để mang đến sự chăm sóc dịu lành, an lành tuyệt đối cho chị em phụ nữ, mẹ bầu, mẹ & bé sau sinh.

Thứ hai, "Xanh" có nghĩa là sản phẩm không gây tác động đến môi trường, không độc hại, không chất bảo quản, không làm ô nhiễm nguồn nước, góp phần bảo vệ sự sống trên hành tinh của chúng ta. 

CEO BON Spa chị Trang Phương cùng anh Bùi Thế Hiển - Phó Giám đốc Đối ngoại Hải Hưng Group và đội ngũ BON Spa tại sự kiện

Thứ ba, "Xanh" còn thể hiện cho trách nhiệm của BON Spa đối với xã hội. Song song với việc phát triển doanh nghiệp, BON Spa còn luôn còn chú trọng đến việc chăm sóc cho xã hội bằng những hoạt động cộng đồng hay các chương trình hỗ trợ phụ nữ có ý nghĩa, tiêu biểu như SHE Journey đồng hành Hội liên hiệp Phụ nữ các Quận, Huyện tại TPHCM - hỗ trợ hơn 20 khóa đào tạo nghề và tư vấn khởi nghiệp trị giá 700 triệu đồng cho chị em phụ nữ, giúp chị em nắm vững chuyên môn, dễ dàng khởi sự kinh doanh, tự tin hơn khi đối mặt với những khó khăn trong quá trình khởi nghiệp.

Bên cạnh đó, khán giả tham gia talkshow "Phụ nữ - Khởi nghiệp du lịch xanh vì sức khỏe an lành" còn được lắng nghe những chia sẻ quý báu từ bà Trịnh Thị Thanh - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM nhằm khích lệ chị em phụ nữ theo đuổi đam mê khởi nghiệp, biểu dương những điểm sáng trong hoạt động phụ nữ khởi nghiệp trên địa bàn Thành phố, đặc biệt trong lĩnh vực phát triển kinh tế du lịch - trải nghiệm xanh bền vững trong những năm gần đây.

BON SPA – Beauty, Mom & Baby Care

Hệ thống Spa chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp Phụ nữ, Mẹ bầu, Mẹ & Bé hàng đầu tại TPHCM, thế mạnh của BON Spa là những liệu trình chăm sóc chuẩn Y khoa kết hợp với nguồn sản phẩm organic an toàn & hiệu quả cho chị em phụ nữ và em bé.

Hotline/Zalo: 096 22 66 668 | www.bonspa.net

Trụ sở chính: 252 Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TPHCM

Chi nhánh 1: 988 QL 14, Tiến Thành, Đồng Xoài, Bình Phước

Chi nhánh 2: C2.01, Lô M8, Phú Mỹ Hưng - Midtown, quận 7, TPHCM

Chi nhánh 3: 17G Đường số 11, P. Thảo Điền, Tp. Thủ Đức, TPHCM

Chi nhánh 4: 229 Hoa Ban, KĐT Ecopark Ecorivers, P. Hải Tân, TP Hải Dương

Nguồn: BON Spa

https://phunuvietnam.vn/

CÁC ĐỀ ÁN

Video