Hội thảo “Sức khỏe và an toàn vệ sinh thực phẩm”.

18/10/2011
Hôm qua, 17/10, tại Hà Nội, Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Sức khỏe và an toàn vệ sinh thực phẩm”.

Tham dự Hội thảo có Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam – bà Trần Thanh Bình; Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia – PGS.TS. Nguyễn Thị Lâm; Phó Cục trưởng Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm - ông Nguyễn Thanh Phong; đại diện nhãn hàng Neptune, công ty Dầu thực vật Cái Lân cùng đông đảo cán bộ TW Hội, cán bộ Hội và hội viên phụ nữ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

 

Đại biểu tham dự hội thảo được chia sẻ về hiện trạng công tác quản lý vệ sinh, an toàn thực phẩm; những khó khăn trong việc quản lý, kiểm tra đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; ý thức của người tiêu trong đấu tranh với những hành vi sai phạm trong chế biến, kinh doanh thực phẩm; được nâng cao kiến thức về dinh dưỡng trong sử dụng thực phẩm hàng ngày…

 

Chia sẻ tại Hội thảo, PGS.TS. Nguyễn Thị Lâm, Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia mong muốn: sau hội thảo, chị em sẽ chia sẻ kiến thức của mình về vệ sinh an toàn thực phẩm với các thành viên trong gia đình và tuyên truyền cho cộng đồng, nâng cao ý thức cá nhân, cộng đồng trong vệ sinh, an toàn thực phẩm.

 

Hội thảo khép lại với phần giao lưu, hỏi đáp tích cực của đại biểu. Qua đó, hội thảo thực sự là diễn đàn cung cấp, trao đổi thông tin về an toàn vệ sinh thực phẩm vì sức khoẻ cộng đồng.

Hồng Minh - TTTT

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video