• Andrea Jung - Người phụ nữ đưa Avon lên đỉnh vinh quang

  Nếu hỏi bất cứ phụ nữ nào trên thế giới, nơi có sự hiện diện của mỹ phẩm Avon, mọi người đều có chung câu trả lời là họ thích Avon vì các sản phẩm của hãng này làm tăng vẻ đẹp, cải thiện sức khỏe và tinh thần.
 • Shoshana - Cô bạn nhỏ của trẻ em đường phố Việt Nam

  Cha người Hoa, mẹ gốc Việt, sinh ra tại Mỹ, nhưng Shoshana Lara Woo là người bạn thân thiết của những trẻ em sống ở Trung tâm Thảo Đàn, TP.HCM, một mái ấm của trẻ em bất hạnh. Cô sinh viên tốt nghiệp ĐH Yale này luôn tự hào khi mình có những người bạn nhỏ Việt Nam dễ thương.
 • Người đẹp Hy Lạp Nikoletta Ralli đăng quang Nữ hoàng Du lịch quốc tế 2005

  Người đẹp Hy Lạp Nikoletta Ralli đã vượt qua hơn 70 thí sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới để đoạt vương miện Nữ hoàng Du lịch quốc tế 2005 tại cuộc thi vừa diễn ra ở TP Hàng Châu, Trung Quốc.
 • "Tôi muốn được là người Việt Nam!"

  Đơn xin nhập quốc tịch Việt Nam của chị làm vào đầu năm 2004, có đoạn: "Nay tôi làm đơn này kính đề đạt nguyện vọng sớm được mang quốc tịch Việt Nam để hầu khi qua đời tôi được nằm chung chỗ với đồng đội chiến đấu -những người đã vào sinh ra tử và ước mơ của tôi sẽ là liệt sĩ với mộ bia mang tên Ngô Thị Bi-bi...".
 • Mexico: Đẻ con so 6 bé gái

  Phóng viên TTXVN tại Mexico cho biết: các bác sĩ Bệnh viện Phụ sản thành phố Monterrey, phía Bắc Mexico, vừa hoàn thành ca phẫu thuật đối với một trường hợp đẻ con so, cho ra đời 6 bé gái. Hiện sức khỏe của sản phụ và sáu bé gái hoàn toàn bình thường.
 • Sinh 2 cặp

  Tháng trước, chị LeAnn Beloyan, 37 tuổi, ở North Hanover, bang New Jersey (Mỹ) đã sinh 2 cặp song sinh. Đây là trường hợp sinh nở rất hiếm, chỉ xảy ra trong mỗi 8-25 triệu trường hợp sinh con.
 • Bắc cầu hữu nghị

  Bà Kay Lane khóc òa khi gặp những người thân vừa trở về Mỹ sau chuyến đi dài sang Việt Nam hoàn tất ước nguyện của con gái bà, Sharon Ann Lane.
 • AIDS tại Nhật Bản

  Theo UNAIDS, Nhật Bản hiện có khoảng 12.000 người nhiễm HIV, trong đó phụ nữ chiếm 24%.
 • Chủ tịch mới của WTO là một phụ nữ Kenya

  Theo nguồn tin từ Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), Đại hội đồng của WTO vừa bầu ra vị Chủ tịch mới cho năm 2005. Đó là Đại sứ Kenya tại WTO, bà Amina Chawahir Mohamed.
 • Tấm lòng của các nữ ngoại giao tại Bruc-sen, Thụy Điển với trẻ em Việt Nam

  Theo phóng viên TTXVN tại Brussels, số tiền trị giá hơn 10 nghìn Euro (tương đương 200 triệu đồng Việt Nam) thu được qua buổi Dạ hội do APWA tổ chức sẽ được gửi đến Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam nhằm phần nào làm vợi bớt khó khăn đối với những trẻ em phải chịu nhiều thiệt thòi, bất hạnh, là nạn nhân chất độc da cam/dioxin ở Việt Nam.

TÂM ĐIỂM

GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN

PHỤ NỮ TRÊN CÁC LĨNH VỰC

Video