• Phụ nữ Hải Phòng: Đong đầy yêu thương nơi tuyến đầu chống dịch

  Trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát trở lại với nhiều diễn biến phức tạp, nguy hiểm, trong thời gian trước, trong, sau Tết Nguyên đán Tân Sửu, các cấp Hội LHPN TP Hải Phòng đã tích cực triển khai nhiều hoạt động chung tay p hòng, chống dịch bệnh
 • Huy động nguồn khẩu trang tặng cho phụ nữ, người dân phòng, chống dịch

  Những ngày này, việc huy động các nguồn lực, tặng khẩu trang cho hội viên, phụ nữ và nhân dân là cách làm thiết thực của các cấp Hội trên cả nước nhằm chung tay phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả.
 • Phụ nữ Gia Lai tích cực tham gia chống dịch

  Ngày 29/01/2021, tỉnh Gia Lai ghi nhận 02 ca dương tính với Sars-CoV-2, đều bắt nguồn từ bệnh nhân 1612 tại Hải Dương. Sau khi xác định ca bệnh, tỉnh đã lập tức khoanh vùng 2 ổ dịch liên quan đến ca bệnh này là phường Cheo Reo, thị xã Ayun Pa và xã Ia Trok, huyện Ia Pa, tiến hành truy vết nhanh các trường hợp F1 đưa đi cách ly tập trung và xét nghiệm mẫu, đồng thời chỉ đạo các địa phương trên toàn tỉnh triển khai thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch.
 • Chăm lo cho lực lượng làm nhiệm vụ và người dân thực hiện cách ly dịp Tết nguyên đán Tân Sửu

  Dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm nay diễn ra trong bối cảnh đặc biệt, khi dịch Covid-19 bùng trở lại với nhiều ca mắc mới trong cộng đồng, đòi hỏi toàn hệ thống chính trị quyết liệt thực hiện các biên pháp cần thiết để vừa chặn đứng sự lây lan của dịch bệnh, vừa bảo đảm cho người dân được đón Tết đủ đầy.
 • Hội LHPN Hải Phòng tiếp nhận 102 thùng nhu yếu phẩm phục vụ lực lượng khu vực phong tỏa cách ly

  Hội LHPN thành phố Hải Phòng vừa tiếp nhận được rất nhiều sự ủng hội của cán bộ, hội viên, phụ nữ các quận, huyện và tấm lòng hảo tâm của các tập thể, cá nhân, doanh nghiệp nhằm hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ và người dân đang thực hiện cách ly trên địa bàn
 • “5K + 1 = 6 không” – khẩu hiệu hưởng ứng phòng, chống covid-19 của Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam

  Trong những ngày giáp Tết, dịch Covid-19 tái bùng phát bất ngờ và lan nhanh tại một số tỉnh thành, gây ảnh hưởng đến không khí đón Xuân của người dân cả nước. Với mong muốn lan toả thông điệp an toàn và truyền đi những suy nghĩ tích cực, góp phần cổ vũ tinh thần người dân trong những ngày cả nước đang dốc sức chống dịch, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đã hưởng ứng thực hiện việc phòng chống dịch Covid với khẩu hiệu “5K + 1 = 6 không”.
 • Hội viên phụ nữ tỉnh Bắc Giang nêu cao tinh thần “5K” phòng, chống CoVid-19

  Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 bùng phát trở lại và có diễn biến phức tạp, Hội LHPN tỉnh Bắc Giang đã chỉ đạo các cấp Hội tăng cường tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ và người thân trong gia đình đề cao cảnh giác, thực hiện tốt khẩu hiệu 5K của Bộ Y tế “Khẩu trang- Khử khuẩn- Khoảng cách- Không tập trung- Khai báo y tế”.
 • Đà Nẵng: Tư vấn tâm lý khủng hoảng cho nạn nhân bị bạo lực giới trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19

  Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 nhiều phức tạp, gây ra nhiều hậu quả nặng nề về mọi mặt, được sự tài trợ của Cơ quan Liên hiệp quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UN Women), Hội LHPN thành phố Đà Nẵng đã tổ chức khóa tập huấn kỹ năng tư vấn tâm lý khủng hoảng cho nạn nhân bị bạo lực trên cơ sở giới trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.
 • Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh thăm, tặng quà các chốt kiểm dịch

  Chiều 01/02, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức trao ủng hộ tới Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Lương Tài; đồng thời trực tiếp đến thăm, động viên, tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ, lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch của huyện với tổng trị giá 80 triệu đồng.
 • Tiếp tục các hoạt động chăm lo Tết cho phụ nữ

  - Phụ nữ Kiên Giang gói bánh tét và may khẩu trang gửi tuyến biên giới chống dịch Covid-19 - Phú Yên: Trao tặng 337 phần quà tết cho phụ nữ khó khăn và gia đình chính sách

TÂM ĐIỂM

GIÁM SÁT PHẢN BIỆN XÃ HỘI

AN TOÀN CHO PN&TE

HOẠT ĐỘNG ĐỐI NGOẠI

Video