• Hội LHPN tỉnh Kon Tum tặng sữa dinh dưỡng cho 58 trẻ mồ côi từ 0 – 36 tháng tuổi

  LHPN tỉnh Kon Tum đã tặng 48 hộp sữa hữu cơ LET’s ECO do Công ty cổ phần thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu AQUAMILK tài trợ với tổng trị giá 35 triệu đồng cho 24 cháu mồ côi từ 0-36 tháng tuổi trên địa bàn thành phố Kon Tum.
 • Kiên Giang: 31 trẻ em mồ côi do tác động dịch Covid-19 vừa được nhận hỗ trợ

  Ngày 14,15/6, Hội LHPN tỉnh Kiên Giang phối hợp Hội Nữ doanh nhân tỉnh tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ, chăm sóc, nuôi dưỡng 31 trẻ em mồ côi do tác động dịch Covid-19 tại các huyện Kiên Lương, Hòn Đất, Gò Quao, Giồng Riềng, An Biên.
 • Quảng Trị: 267 trẻ mồ côi có “Mẹ đỡ đầu”

  Chương trình “Mẹ đỡ đầu” được Hội LHPN tỉnh Quảng Trị hưởng ứng thực hiện trong toàn hệ thống Hội, từ khi phát động đến nay, các cấp Hội tiến hành khảo sát, tổng hợp danh sách trẻ mồ côi do dịch bệnh Covid - 19, trẻ mồ côi do cha/mẹ mất vì lý do khác nhưng gặp hoàn cảnh khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid - 19 và đã vận động các tổ chức, cá nhân nhận đỡ đầu 267 cháu mồ côi, với số tiền hỗ trợ trên 1 tỷ đồng.
 • Báo Phụ nữ Việt Nam hưởng ứng chương trình “Mẹ đỡ đầu” và phong trào phụ nữ trồng cây xanh

  Hưởng ứng các chương trình phát động của TƯ Hội LHPN Việt Nam, Báo Phụ nữ Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, chăm lo cho phụ nữ, trẻ em và bảo vệ môi trường.
 • Quảng Nam: Trên 400 trẻ em mồ côi có “Mẹ đỡ đầu”

  Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do TW Hội LHPN Việt Nam phát động có ý nghĩa nhân văn, vừa xoa dịu nỗi đau, vừa trở thành điểm tựa vững chắc để trẻ mồ côi bản lĩnh vượt qua hoàn cảnh khó khăn, bước tiếp trên con đường tương lai phía trước. Từ khi phát động, các cấp Hội LHPN trong tỉnh đã phát động tới toàn thể cán bộ, hội viên và kết nối các tổ chức, cá nhân để có sự tham gia, chung tay của toàn xã hội, Chương trình đã chạm đến trái tim và có sức lan toả mạnh mẽ trong cộng đồng.
 • Quận 11, TPHCM: Hơn 1,3 tỉ đồng chăm lo cho gần 100 trẻ mồ côi do dịch Covid-19

  Trong 6 tháng đầu năm 2022, Hội LHPN quận 11, TPHCM đã chăm lo cho 100% trẻ mồ côi trên địa bàn (98 em) quà, tiền mặt, sữa, tã, gạo, mì, xe đạp, máy tính bảng, điện thoại di động... với tổng số tiền hơn 1,3 tỉ đồng.
 • Tin hoạt động Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa

  - “Mẹ đỡ đầu” - Điểm tựa cho các trẻ em mồ côi - Ra mắt mô hình “Địa chỉ tin cậy sức khỏe cộng đồng” và “Mẹ đỡ đầu – Kết nối yêu thương” - Tập huấn, truyền thông về phòng chống bạo lực gia đình và kiến thức phòng, chống tệ nạn xã hội - Hội LHPN huyện Đông Sơn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ phụ nữ
 • Đẩy mạnh triển khai chương trình “Mẹ đỡ đầu”

  Hưởng ứng Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do TW Hội LHPN Việt Nam phát động từ tháng 10/2021, các cấp Hội LHPN tỉnh Yên Bái và Bắc Giang đã tích cực vận động hội viên đóng góp, huy động, xã hội hóa các nguồn lực để thực hiện chương trình.
 • Những “người mẹ” đặc biệt của trẻ em khuyết tật

  Không chỉ dạy dỗ, chăm sóc, rèn luyện cho học sinh những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, tại ngôi trường của những “học sinh đặc biệt” ở các Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi, các cô giáo luôn yêu thương trẻ bằng cả trái tim và tìm cách bù đắp thiệt thòi để các em tiến bộ mỗi ngày vươn lên hòa nhập cộng đồng.
 • Xây dựng các điển hình “Mẹ đỡ đầu”, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhân rộng

  Đó là ý tưởng của đại biểu tại Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm và hiến kế thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Đảng ủy cơ quan TƯ Hội LHPN Việt Nam tổ chức ngày 7/6 ở Hà Nội, với sự tham dự của Thường trực Đoàn Chủ tịch; Thường vụ Đảng ủy cơ quan TƯ Hội; bí thư, phó bí thư các chi/đảng bộ trực thuộc.

TÂM ĐIỂM

GIÁM SÁT PHẢN BIỆN XÃ HỘI

AN TOÀN CHO PN&TE

HOẠT ĐỘNG ĐỐI NGOẠI

Video