• Cô giáo Việt Nam đầu tiên nhận Giải thưởng Công chúa Thái Lan

  25 tuổi là Hiệu phó, rồi trở thành Hiệu trưởng khi mới 30 tuổi, cô Trần Thị Thùy Dung (Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân) - là người giúp lãnh đạo ngành Giáo dục đưa ra quyết định: Chọn Lào Cai, vùng đất mà giáo dục còn vô vàn gian khó, là nơi thí điểm đầu tiên của Mô hình Trường tiểu học mới Việt Nam (VNEN).
 • Nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Cùng với nhân dân cả nước, trong những ngày này, Hội LHPN các tỉnh, thành đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng 125 năm Ngày sinh của Bác Hồ kính yêu.
 • Nhà khoa học nữ sản xuất vắc-xin tại chiến trường

  Từ chủ trương chung của ngành y tế phân công bác sĩ vào nam tham gia "chống chiến tranh vi trùng" trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, chiến trường khu V có một cán bộ gương mẫu, quyết tâm sản xuất vắc-xin phục vụ đồng bào, chiến sĩ. Và hôm nay, cô cán bộ ấy được nhiều người gọi bằng cái tên trìu mến: người sản xuất vắc- xin cho đất nước. Người đó là GS,TS, Thầy thuốc nhân dân Huỳnh Phương Liên.
 • 23% lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam là nữ giới

  Nghiên cứu mới đây của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) cho thấy 23% lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam là nữ giới, ở vị trí 76 trên tổng số 108 quốc gia về tỷ lệ phụ nữ tham gia quản lý doanh nghiệp.
 • Hội Phụ nữ chào mừng Ngày Giải phóng Miền Nam

  Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2015), Hội LHPN tỉnh Thái Bình, Bình Dương và TP Hồ Chí Minh đã tổ chức chào mừng bằng những hoạt động rất ý nghĩa.
 • Nhà khoa học nữ Việt Nam đầu tiên nhận giải của UNESCO

  TS. Trần Hà Liên Phương là 1 trong 15 nhà khoa học nữ được Hội đồng giám khảo lựa chọn từ 236 ứng viên trên toàn thế giới.
 • Nữ tiến sĩ trẻ Trần Thu Hương - bông hoa đẹp của ngành Khoa học Vật liệu

  Chị là người trẻ nhất nhưng lại đạt được giải thưởng cao nhất về thành tích trong nghiên cứu khoa học và ứng dụng năm 2014 của Hội Nữ trí thức Việt Nam. Ở chị có cả sự năng động của những người trẻ, sự dịu dàng đằm thắm của người vợ, người mẹ và sự chín chắn của người làm công tác nghiên cứu khoa học...
 • Hội nữ trí thức Việt Nam: Gặt hái nhiều thành công trong nghiên cứu khoa học

  Đó là kết quả nổi bật được nhắc đến trong Hội nghị tổng kết và biểu dương công tác Hội năm 2014 do Hội Nữ trí thức Việt Nam (VAFIW) tổ chức chiều ngày 11/4/2015 tại Hà Nội.
 • 12 nữ doanh nhân Việt Nam được vinh danh Doanh nhân nữ tiêu biểu ASEAN

  Ngày 7/3/2015 vừa qua, Hội đồng Doanh nhân nữ ASEAN (AWEN) đã vinh danh 65 doanh nhân nữ ASEAN tiêu biểu đến từ 10 nước trong khu vực, trong đó có 12 doanh nhân nữ của Việt Nam. Họ là những người xuất sắc trong kinh doanh, tiên phong trong quá trình hội nhập, nắm bắt được cơ hội từ chính sách, từ thực tiễn, từ môi trường kinh doanh để biến cơ hội thành hiện thực, đóng góp nhiều cho sự phát triển của các nước trong khu vực.
 • Phụ nữ - người giữ hồn văn hóa dân tộc thiểu số

  Việc thêu dệt, may mặc, làm đồ ăn, chuẩn bị đồ thờ cúng hay hát, múa… hàng ngày của phụ nữ cho thấy họ phần nào đó giữ hồn văn hóa của cả một dân tộc, là hành phần quan trọng, trực tiếp gìn giữ, lưu truyền nét đẹp truyền thống của dân tộc mình
 • Thế vận mới của các nữ doanh nhân Việt

  Năm 2014 được xem là đại thắng với các nữ doanh nhân, khi họ “san bằng tỉ số” với các doanh nhân nam ở top 10 người giàu nhất sàn chứng khoán. Ðiều này cho thấy sức mạnh tiềm ẩn của doanh nhân nữ trong việc điều hành và quản lý doanh nghiệp, cũng như mở ra một thế vận mới trong năm 2015.
 • Chuyện của nữ chiến sĩ ở hai mặt trận

  “Chỉ những ai sinh ra, lớn lên trong chiến tranh mới có thể thấu hiểu hết về nó. Không từ ngữ nào có thể diễn tả được. Khốc liệt, mất mát, đau thương… chưa đủ, nó còn là ám ảnh, là lòng căm thù đủ khiến ai cũng sẵn sàng đứng lên cầm súng, ngay kể cả đứa trẻ”
 • Những chiến sĩ áo bà ba, khăn rằn làm nên Đồng khởi

  Về tham dự Lễ kỷ niệm 55 năm Đội quân tóc dài và 50 năm phong trào Ba đảm đang do Hội LHPN Việt Nam tổ chức tại Hà Nội vừa qua, vẫn giản dị trong trang phục áo bà ba đen, khăn rằn quàng cổ, đại diện những chiến sĩ “Đội quân tóc dài” làm nên phong trào Đồng khởi năm xưa không giấu nổi niềm xúc động vui mừng. Những mái đầu bạc, bàn tay run ôm lấy nhau, tay bắt mặt mừng, ôn lại những kỉ niệm một thời đấu tranh gian khó, hiển hách.
 • Những phụ nữ ba đảm đang ngày ấy, bây giờ

  Trong không khí sôi sục của những ngày “Nam - Bắc thi đua đánh giặc Mỹ”, hưởng ứng phong trào “Ba đảm đang” do TW Hội LHPN Việt Nam phát động, phụ nữ Vĩnh Linh, Quang Trị - lũy thép anh hùng vừa là hậu phương trực tiếp của chiến trường Trị Thiên, vừa là tuyến đầu vừa sản xuất vừa chiến đấu bảo vệ miền Bắc xã hội chủ nghĩa.... Những người chị, người mẹ ngày ấy giờ đây đều đã ở tuổi “xưa nay hiếm”, tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.
 • Một thời “gái đảm”

  Đó là bà Nguyễn Thị Dung, sinh năm 1942, xã Xuân Tiên (nay là xã Xuân Hồng), huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định, được giác ngộ cách mạng từ sớm, đã hăng hái vận động chị em tham gia phong trào “Ba đảm đang”, một thời là người đi đầu trong phong trào nuôi bèo hoa dâu, cấy chăng dây thẳng hàng… của xã Xuân Tiên. Vượt lên nỗi đau chồng hy sinh, con gái còn nhỏ, bà hòa mình vào khí thế sục sôi của thanh niên miền Bắc với khẩu hiệu “Tất cả vì miền Nam thân yêu", "Tất cả để đánh thắng giặc Mỹ xâm lược”. Ở tuổi 22, bà cũng là một trong số ít nữ giáo dân của xã thời ấy vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng
 • Phụ nữ Việt Nam tự hào đi cùng đất nước

  Trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, phụ nữ Việt Nam luôn là lực lượng quan trọng, có nhiều đóng góp to lớn và tạo nên những dấu ấn đậm nét.

 • Phụ Nữ Kor làm giàu từ chăn nuôi và trồng rừng

  Nhờ tính cần cù, chịu khó chăn nuôi và trồng rừng, các xã miền núi huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi đã có nhiều gương phụ nữ điền hình là người đồng bào dân tộc thiểu số.
 • Chuyện về mẹ Việt Nam anh hùng giả trai tham gia kháng chiến

  Tôi là người may mắn được đón mẹ sau một chuyến hành trình dài từ Miền Nam ra Hà Nội tham dự sự kiện kỷ niệm 55 năm “Đội quân tóc dài”, 50 năm phong trào “Ba đảm đang” và một số sự kiện trong dịp 8.3 do TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức. Mẹ Trần Thị Quang Mẫn sinh ra tại xã Vĩnh Thạnh, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang hiện trú tại 38/6 đường Nguyễn Văn Vịnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Mẹ đã có một cuộc đời hoạt động cách mạng thật ấn tượng và đáng khâm phục.
 • Kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và giao lưu “Hành trình khát vọng”

  Sáng nay, 7/3/2015, tại Hà Nội, TƯ Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, 55 năm Đội quân tóc dài 50 năm phong trào Ba đảm đang và trao Giải thưởng Kovalevskaia.
 • Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan gặp mặt đoàn đại biểu tiêu biểu “Đội quân tóc dài” và phong trào “Ba đảm đang”

  Chiều 6/3, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã gặp mặt đoàn 100 đại biểu Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, đại biểu tiêu biểu của “Đội quân tóc dài” và phong trào “Ba đảm đang” nhân dịp các mẹ, các chị đang tham gia những hoạt động của Hội LHPN Việt Nam tổ chức trong dịp 8/3.
 • Triển lãm “Hai chị em – hai trận tuyến”: tái hiện lịch sử hào hùng của phong trào phụ nữ

  Triển lãm “Hai chị em – hai trận tuyến” do Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ và Bảo tàng tỉnh Nam Định phối hợp tổ chức đã được khai mạc sáng nay, 6/3/2015 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, 36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.
  * Trước đó, đoàn đại biểu tham dự chuỗi sự kiện kỷ niệm 105 ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), 55 năm Đội quân tóc dài, 50 năm phong trào ba đảm đang đã vào lăng viếng Bác.
 • Những cô gái “tỉnh Đông” đảm đang, dũng cảm năm xưa

  “Yêu sao người con gái, những cô gái tỉnh Đông khéo lo toan việc nước, việc nhà…giỏi cấy cày chăm bón, giỏi tay súng dân quân…” Các thế hệ phụ nữ Hải Dương thường tự hào hát vang bài hát truyền thống “Đảm đang là gái Hải Dương” của nhạc sĩ Đức Minh. Những tấm gương như bà Mười, bà Nga, bà Kim và hàng vạn phụ nữ “Ba đảm đang” khác của mảnh đất xứ Đông đã là chất liệu quý, là những hình tượng đẹp để nhạc sĩ có cảm xúc sáng tác nên một tác phẩm âm nhạc đi vào lòng người.

 • Những phụ nữ đảm đang

  Thời chiến hay thời bình, họ đều là những người phụ nữ đảm đang, giỏi giang trong chiến đấu, lao động và xây dựng gia đình hạnh phúc
 • “Ba đảm đang”: Mốc son tự hào

  Hơn nửa thế kỉ đã trôi qua thế nhưng dấu ấn về phong trào "Ba đảm đang” vẫn mãi là niềm tự hào của phụ nữ Việt Nam ngày nay về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đảm việc nhà song rất kiên trung, bất khuất trước kẻ thù.
 • Phụ nữ Việt Nam phát huy truyền thống Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang

  Từ xưa đến nay, người phụ nữ Việt Nam luôn để lại dấu ấn đậm nét trong lịch sử dân tộc, bất cứ thời đại nào đều có những người phụ nữ xuất chúng, có công lao đối với đất nước và sống mãi trong lòng dân tộc. Tiếp nối truyền thống hào hùng đó, phụ nữ Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh tiếp tục cống hiến, đóng góp đặc biệt quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 • Sự cống hiến thầm lặng của nữ Trưởng trạm y tế vùng dân tộc Ka Tu

  Gần 30 năm gắn bó với bà con xã Thượng Nhật, huyện Nam Đông, điều nữ Trạm trưởng y tế Hoàng Thị Lệ cảm thấy vui nhất là “đã chọn Nam Đông làm quê hương thứ hai cho mình”.
 • 141 Nhà giáo nữ được phong tặng chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2014

  Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước vừa công bố quyết định số 06/QĐ-HĐCDGSNN ngày 21/1/2015, công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư (GS), Phó Giáo sư (PGS) năm 2014 cho 644 nhà giáo, trong đó có 3/59 nữ GS (5.08%) và 138/585 nữ PGS (23.59%).
 • Lãnh đạo Trung ương Hội LHPN Việt Nam thăm, chúc Tết các địa phương

  Nhân dịp Tết cồ truyền Ất Mùi, Thường trực Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức các đoàn công tác đi thăm, tặng quà chúc Tết các gia đình chính sách, phụ nữ nghèo làm chủ hộ, lực lượng cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới, hải đảo.
 • Hà Nội lần đầu tiên có 3 nữ Phó Bí thư thành ủy

  Chiều 15/1, Hội nghị lần thứ 19 Ban Chấp hành Đảng bộ TP Hà Nội khóa XV đã tiến hành bầu bổ sung 2 Phó Bí thư Thành ủy. Theo đó, bà Ngô Thị Thanh Hằng và bà Nguyễn Thị Bích Ngọc đã được hội nghị bầu giữ chức Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội.
 • Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội có nữ Thứ trưởng mới

  Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Phương Hoa, Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Tài nguyên và Môi trường giữ chức Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.
 • Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Tọa đàm “Phòng chống bạo lực – Thực trạng và giải pháp”

  Nhằm tìm ra giải pháp, trong công tác phòng chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em, sáng ngày 23/12/2014, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tọa đàm “Phòng chống bạo lực – Thực trạng và giải pháp”, chủ đề “Hành động xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em”.
 • Hai nữ tướng của Công an nhân dân

  Tính đến nay, Công an nhân dân Việt Nam đã có hai nữ Công an nhân dân được phong quân hàm Thiếu tướng. Thiếu tướng Bùi Tuyết Minh và Thiếu tướng Trần Thị Ngọc Đẹp. Các chị là những nữ chiến sĩ tôi luyện trong mình chất “thép” của người chiến sĩ Công an nhân dân, không chỉ “xông pha” các mặt trận “chiến đấu” không thua kém gì nam giới mà còn “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
 • Sộng Thị Ia - Người phụ nữ H’Mông làm kinh tế

  Cùng với tiến trình phát triển chung của đất nước, nhiều chị em phụ nữ ngày càng khẳng định vị thế vai trò quan trọng của mình trong các phong trào phát triển kinh tế ở nông thôn. Tuy nhiên với một người phụ nữ dân tộc Mông tuy không được học hành đầy đủ mà lại biết lo toan kinh tế, mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho gia đình thì quả là một điều hiếm thấy. Câu chuyện về Chị Sộng Thị Ia ở bản Thẩm Hon, xã Tạ bú, huyện Mường La sẽ giúp cho chúng ta hiểu rõ hơn về vấn đề này.
 • Hội LHPN Tỉnh Thanh Hóa trao tặng bò giống cho hộ nghèo tại xã Giao Thiện huyện Lang chánh

  Nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn đối với nhân dân các dân tộc vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của huyện Lang Chánh, ngày 13/10/2014 Hội liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Hội LHPN huyện Lang Chánh tổ chức lễ trao tặng bò cho phụ nữ nghèo tại xã Giao Thiện, tới dự về phía Hội LHPN tỉnh có Đ/c Lê Thị Nương, Chủ tịch Hội LHPN Tỉnh Thanh Hóa, về phía huyện có Đ/c Nguyễn Tá Việt Bí thư Huyện ủy Lang Chánh, Đ/c Nguyễn Xuân Hồng UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện Hội LHPN Huyện.
 • Những mô hình sáng tạo của phụ nữ

  Xuất phát từ đòi hỏi của thực tế, nhiều chị em phụ nữ đã tìm tòi, sáng tạo, triển khai các mô hình mang lại hiệu quả kinh tế cao.
 • Hội thảo “Phương thức tìm kiếm thông tin KH & CN, thương mại hóa công nghệ và tiếp cận các quỹ hỗ trợ phát triển”

  Ngày 24/10, tại Hà Nội, Hội Nữ trí thức Việt Nam đã phối hợp với Cục Thông tin KH & CN Quốc gia tổ chức Hội thảo “Phương thức tìm kiếm thông tin KH & CN, thương mại hóa công nghệ và tiếp cận các quỹ hỗ trợ phát triển” trong nghiên cứu khoa học.
 • Những kỷ lục đi vào lịch sử của các vận động viên nữ tại ASIAD 17

  ASIAD 17 diễn ra tại Incheon Hàn Quốc vào tháng 9 vừa qua với hơn 9500 vận động viên đến từ 45 quốc gia và vũng lãnh thổ tranh tài ở 36 bộ môn. Đoàn thể thao Việt Nam có 1 HCV, 10 HCB và 25 HCĐ đứng thứ 21 toàn đoàn.

  Trong số huy chương đó, các nữ vận động viên đã ghi dấu ấn đậm nét với HCV duy nhất thuộc về Dương Thúy Vi, 7/10 HCB và 13/25 HCĐ. Không chỉ vậy, 3/4 kỉ lục đi vào lịch sử làng thể thao Việt Nam cũng thuộc về các vận động viên nữ.
 • Hai nữ tướng của Công an nhân dân

  Tính đến nay, Công an nhân dân Việt Nam đã có hai nữ Công an nhân dân được phong quân hàm Thiếu tướng. Thiếu tướng Bùi Tuyết Minh và Thiếu tướng Trần Thị Ngọc Đẹp. Các chị là những nữ chiến sĩ tôi luyện trong mình chất “thép” của người chiến sĩ Công an nhân dân, không chỉ “xông pha” các mặt trận “chiến đấu” không thua kém gì nam giới mà còn “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
 • 80% thủ khoa các trường Đại học là nữ

  Con số 95/132 thủ khoa tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2014 vừa được TP tuyên dương là nữ (chiếm tỉ lệ gần 80%) đã chứng tỏ, nữ giới đang ngày càng khẳng định được năng lực và vị trí của mình trong làng khoa học Việt Nam cũng như trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
 • Nữ trung tướng đầu tiên của Quân đội Nhân dân Việt Nam

  Ngày 20/08/2014, PGS.TS Lê Thu Hà - Chính ủy Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã được Đảng, Nhà nước phong quân hàm Trung tướng. Bà là nữ Trung tướng đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam.
 • Nữ thủ khoa tốt nghiệp đại học năm 2014: Con số ấn tượng

  Vừa qua, thành phố Hà Nội đã tuyên dương 132 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố năm 2014, trong đó nữ thủ khoa chiếm tỷ lệ áp đảo...
 • Phụ nữ Công an Thanh Hóa làm tốt nhiệm vụ chuyên môn, hoạt động công tác Hội Phụ nữ tích cực

  Chỉ chiếm khoảng 15% tổng số cán bộ, chiến sỹ trong toàn lực lượng nhưng những năm qua, phụ nữ công an tỉnh Thanh Hóa đã và đang có những đóng góp tích cực trong thành tích chung của công an tỉnh. Các chị vừa chuyên cần, sáng tạo trong công tác chuyên môn vừa nhiệt tình với phong trào và công tác Hội, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ đã góp phần xây dựng nên hình ảnh đẹp về nữ chiến sỹ CAND.
 • Tiểu thương chợ lẻ tự cứu mình

  “Nói ngay, bán thiệt”

 • Vai trò của phụ nữ trong an toàn thực phẩm thức ăn đường phố

  An toàn thức thực phẩm thức ăn đường phố là chủ đề của hội thảo do Hội Nữ trí thức Việt Nam (NTTVN) phối hợp với Hội Khoa học Kỹ thuật An toàn thực phẩm Việt Nam tổ chức ngày 8/5 tại Hà Nội nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2014. Chủ tịch Hội NTTVN - GS.TSKH Phạm Thị Trân Châu, Phó Cục trưởng Cục An toàn Thực phẩm Ths.Ds Lê Văn Giang cùng hàng trăm đại biểu đã tới dự Hội thảo.
 • Ra mắt Mạng lưới Doanh nhân nữ ASEAN

  Ngày 22/4/2014, Mạng lưới Doanh nhân nữ ASEAN chính thức ra mắt tại Hà Nội với sự tham gia của các thành viên trong khối và Ủy ban Phụ nữ ASEAN. Buổi Lễ có sự tham dự của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Phạm Thị Hải Chuyền; bà Ali-xi-a Ba-la – Phó Tổng thư ký ASEAN; đại diện Lãnh đạo Bộ Ngoại giao, Bộ Công thương, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI), các thành viên Ủy ban phụ nữ ASEAN, các thành viên mạng lưới Doanh nhân nữ cấp quốc gia, các đối tác và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam và ASEAN cùng các tổ chức quốc tế và các công ty đa quốc gia.
 • Những tấm gương phụ nữ tiêu biểu trong phát triển kinh tế

  Năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm là những tố chất giúp các chị thành công trên con đường sự nghiệp.
 • Bản lĩnh “Bông hồng vàng”

  Năm qua, hoạt động sản xuất kinh doanh gặp nhiều khó khăn, thách thức, tuy nhiên, không ít doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ đã vượt khó, ổn định sản xuất và phát triển bền vững.
 • Hội phụ nữ Tổng cục XDLL CAND: Đón nhận nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba

  Ngày 5/3, tại Hà Nội, Tổng cục Xây dựng lực lượng (XDLL) Công an nhân dân (CAND) long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 104 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho Hội phụ nữ Tổng cục. Dự buổi lễ có Thượng tướng Đặng Văn Hiếu , Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an; đồng chí Bùi Thị Hòa, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Việt Nam; Trung tướng Trần Bá Thiều, Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND; Trung Tướng Trần Văn Nhuận, Phó tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND; Đại tá Vũ Thị Liên, Chủ tịch Hội phụ nữ Bộ Công an....

TÂM ĐIỂM

Video