• Rau bản địa - Cơ hội tiếp cận thị trường của phụ nữ vùng cao

  Với mong muốn xoá đói, giảm nghèo và tạo ra những mô hình tối ưu để phát triển thế mạnh rau củ quả bản địa đồng thời nâng cao vai trò của phụ nữ trong phát triển kinh tế, thời gian qua, dự án “Nâng cao năng lực của phụ nữ trong sản xuất an toàn, quảng bá và sử dụng rau bản địa tại Việt Nam” do Hội LHPN Việt Nam thực hiện dưới sự tài trợ của Australia đã triển khai nhiều hoạt động có hiệu quả, đem lại lợi ích cho phụ nữ nông dân địa bàn 6 xã dự án của tỉnh Lào Cai và Phú Thọ.
 • Nâng cao tỷ lệ phụ nữ tham chính

  Đại biểu Quốc hội, HĐND dù là nam hay nữ cũng phải có trình độ, năng lực, thực hiện đúng chức năng của đại biểu dân cử
 • Hội phụ nữ Quảng Trị làm tốt công tác giảm nghèo cho phụ nữ

  Ngày 22/3, Hội LHPN tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình giảm nghèo giai đoạn 2006-2010.

 • Nữ doanh nhân xứ Thanh thành đạt

  Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nhân nữ, Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức giao lưu truyền hình trực tiếp “Nữ doanh nhân xứ Thanh thành đạt” và ủng hộ xây dựng mái ấm tình thương (đợt 3).

 • Hội LHPN huyện Thuận Bắc thực hiện tốt công tác xoá đói, giảm nghèo

  Trong vài năm trở lại đây, nền kinh tế của huyện Thuận Bắc đã có bước phát triển khá, các lĩnh vực văn hoá – xã hội có nhiều khởi sắc, đời sống nhân dân đã được cải thiện đáng kể. Đồng hành với bước tiến của địa phương, phong trào phụ nữ cũng có nhiều đóng góp tích cực, được các cấp Hội đánh giá cao.
 • Ký kết chương trình phối hợp với Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh năm 2011

  Vừa qua, Hội LHPN và Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ đã tổ chức lễ ký kết Chương trình phối hợp hoạt động năm 2011.

 • Phát huy tiềm năng, sức sáng tạo của phụ nữ Hà Tĩnh trong thời kỳ mới

  Nhân dịp chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011 - 2016, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Tĩnh Nguyễn Thị Nguyệt đã chia sẻ một số kết quả đạt được của Hội trong thời gian qua cũng như các nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.

 • Tình yêu cuộc sống

  Không chỉ dìu dắt bao thế hệ học trò nên người, bằng sự kết nối của mình, cô giáo Lê Thị Chương (thôn Tất Viên, xã Bình Phục) đã góp công làm “sống” lại nghề mây tre đan ở huyện Thăng Bình.
 • Thông báo nhanh kết quả đại hội thành lập Hội Nữ trí thức Việt Nam

  Đại hội thành lập Hội Nữ trí thức Việt Nam nhiệm kỳ I (2011-2016) được long trọng tổ chức vào ngày 8/3/2011, đúng vào ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng tại Thủ đô Hà Nội. Đại hội là một trong những sự kiện có ý nghĩa quan trọng góp phần khẳng định vai trò to lớn của đội ngũ nữ trí thức nói riêng, phụ nữ Việt Nam nói chung. Mục đích của Đại hội nhằm tăng cường đoàn kết, phát huy dân chủ, khơi dậy tiềm năng, sức sáng tạo, trí tuệ của các nữ trí thức Việt Nam vì sự bình đẳng, phát triển của phụ nữ góp phần xây dựng và phát triển đất nước. Qua đó thực hiện vai trò là tổ chức thành viên của Hội LHPN Việt Nam góp phần thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ X.
 • Sẻ chia...

  Từ hai bàn tay trắng, với ý chí, nghị lực và tinh thần vượt khó vươn lên, chị Nguyễn Thị Cọng, thôn Thuận An, xã Duy Nghĩa (Duy Xuyên) đã làm việc cần mẫn như con ong để xây dựng nên mái ấm hạnh phúc; đồng thời giúp đỡ những phụ nữ nghèo có việc làm ổn định ngay trên quê hương vùng cát.
 • Xóa đói giảm nghèo xây dựng nông thôn mới

  Xóa đói giảm nghèo là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa trong công tác xây dựng nông thôn mới của các cấp Hội phụ nữ tỉnh Sơn La.

 • Thành lập Hội Nữ trí thức Việt Nam - sự kiện quan trọng, niềm tự hào của phụ nữ Việt Nam

  Đại hội thành lập Hội Nữ trí thức Việt Nam nhiệm kỳ I (2011-2016) đã được long trọng tổ chức tại Hà Nội vào đúng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, một sự kiện mang ý nghĩa quan trọng góp phần khẳng định vai trò to lớn của phụ nữ trí thức Việt Nam nói riêng, phụ nữ Việt Nam nói chung.

 • Đại hội thành lập Hội Nữ trí thức Việt Nam diễn ra tại Hà Nội

  Đại hội lần thứ nhất Hội Nữ trí thức Việt Nam sẽ được long trọng tổ chức tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển ngày 8/3 tới đây.
 • Hội LHPN tỉnh Hưng Yên: Tổ chức đào tạo kiến thức về Marketing dịch vụ để phổ biến cho hội viên phụ nữ

  Từ 21/02/2011 đến 01/3/2011, Ban QLDA tín dụng Việt - Bỉ cùng với Hội LHPN tỉnh Hưng Yên đã tổ chức 2 khoá đào tạo:
 • Phụ nữ BĐBP Tiền Giang tổng kết một năm vận động phụ nữ nơi biên giới hải đảo

  Thực hiện chương trình phối hợp hoạt động “Vận động phụ nữ biên giới, hải đảo” của Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Bộ tư lệnh BĐBP, ngày 24-2 tại Đồn BP Phú Tân, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng và Hội LHPN tỉnh đã tổng kết một năm thực hiện chương trình phối hợp.
 • Quỹ Hội - giúp phụ nữ từng bước thoát nghèo

  Hội LHPN huyện Thanh Ba có hơn 23.000 hội viên sinh hoạt ở 275/275 chi hội. Là một huyện còn gặp nhiều khó khăn, hầu hết chị em phụ nữ đều sống chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp, nhưng với vai trò là lực lượng tiên phong, BCH Hội LHPN huyện đã vận động các hội và chi hội phụ nữ đẩy mạnh phong trào góp vốn xây dựng quỹ để hỗ trợ hội viên gặp hoạn nạn, khó khăn về đồng vốn, phát triển kinh tế cùng vươn lên thoát nghèo.
 • Tập huấn giảng viên nguồn về “Tăng cường tỉ lệ nữ tham gia các vị trí lãnh đạo”

  Tại thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 14 – 19/2/2011 đã diễn ra 2 lớp tập huấn cho các giảng viên nguồn của 11 tỉnh/thành khu vực phía Nam và Tây Nam về nội dung “Tăng cường tỉ lệ nữ tham gia các vị trí lãnh đạo” nhằm tăng tỉ lệ nữ tham gia Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011 – 2016.
 • Những hoạt động nghĩa tình của Agribank với cựu nữ thanh niên xung phong

  Năm 2010, cùng với cả nước, Agribank một số tỉnh, thành đã tổ chức nhiều hoạt động tình nghĩa cho cựu nữ thanh niên xung phong.
 • Mô hình chăn nuôi an toàn sinh học

  Đây là một nội dung trong tiểu Dự án “Nâng cao nhận thức cộng đồng trong việc tham gia phòng, chống, ngăn ngừa dịch cúm gia cầm và thiết lập mô hình chăn nuôi an toàn sinh học tại các hộ chăn nuôi gia cầm qui mô nhỏ” của TW Hội LHPN Việt Nam đang được triển khai tại 4 xã Hương Vân, Hương Phong (huyện Hương Trà)và Quảng Phú, Quảng Phước (huyện Quang Điền)- tỉnh Thừa Thiên Huế.
 • 10 nghề nóng nhất

  Thế giới của tương lai có lẽ sẽ là một nơi rất khác so với những gì được biết đến ngày nay và công việc của chúng ta cũng thế. Có thể thấy rõ điều này qua dự báo của Tạp chí Popular Science (Mỹ) về 10 nghề “nóng” nhất trong tương lai.

 • Hội LHPN tỉnh Thừa Thiên Huế: Tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2011

  Sáng ngày 27 tháng 1 năm 2011, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2011.

 • Điểm tựa thoát nghèo Phan Thị Tám

  Trong Câu lạc bộ (CLB) Phụ nữ nghèo vượt khó thành lập hồi giữa năm 2010 ở Đại Lộc (Quảng Nam), người nào cũng nghèo, trừ chủ nhiệm. Khi vợ làm thủ lĩnh để suốt ngày lo chuyện thoát nghèo của hội viên, “hậu phương” đã thuộc về người chồng.
 • Thi đua là động lực đạt kết quả tốt

  Năm 2010 là năm kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của Hội, đồng thời là năm diễn ra Đại hội thi đua yêu nước lần thứ II của TW Hội LHPN Việt Nam, Đại hội đảng bộ các cấp và hướng đến Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI. Lập thành tích chào mừng các ngày lễ trọng đại đó, các cấp Hội phụ nữ Khánh Hòa đã sôi nổi triển khai, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, thực hiện có hiệu quả các phong trào và nhiệm vụ của Hội gắn với mục tiêu phát triển kinh tế của tỉnh, mang lại nhiều kết quả có ý nghĩa.
 • Tổ chức Hội phụ nữ - điểm tựa để phụ nữ Mang Yang (Gia Lai) thoát nghèo

  Để hỗ trợ các chi hội phụ nữ phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo, hội LHPN huyện đã huy động từ nhiều nguồn hỗ trợ, phát động nhiều hình thức tạo nguồn vốn tùy theo đặc điểm mỗi địa phương.
 • Gặp mặt doanh nhân đầu xuân và trao Kỷ niệm chương Nhà quản lý xuất sắc- sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu Việt Nam năm 2010

  Sáng 08 tháng 01 năm 2011, tại TP Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Doanh nhân Thời đại Việt Nam phối hợp cùng công ty Thông tin – Truyền thông Mặt Đối Mặt (Face2face Communications) đã long trọng tổ chức chương trình “Gặp mặt Doanh nhân đầu xuân và trao Kỷ niệm chương Nhà quản lý xuất sắc- sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu Việt Nam 2010”.
 • Đợt thi đua đặc biệt - đòn bẩy góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu NQĐHPN toàn quốc X

  Còn hơn 1 năm nữa mới kết thúc nhiệm kỳ Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ X, tuy nhiên cho đến nay các cấp Hội LHPN Việt Nam đã cơ bản hoàn thành có chất lượng các chỉ tiêu ĐHPNTQ lần thứ X, trong đó nhiều chỉ tiêu hoàn thành vượt mức như giúp hộ nghèo do phụ nữ làm chủ, đào tạo giới thiệu việc làm, thu hút, củng cố tổ chức Hội, tập hợp hội viên, xây dựng, sửa chữa Mái ấm tình thương...v..vv...
 • Vì cộng đồng và gia đình

  Năm 2010, các cấp Hội phụ nữ tỉnh Điện Biên tiếp tục hướng dẫn triển khai tốt hoạt động xây dựng gia đình theo 4 chuẩn mực “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.
 • Đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát hoạt động ủy thác với Ngân hàng CSXH

  Để chủ trương hỗ trợ, tạo điều kiện cho phụ nữ nghèo vay vốn phát triển sản xuất đi đúng hướng và có hiệu quả, năm 2010, các cấp Hội phụ nữ tỉnh Lào Cai đã đặc biệt chú trọng đến công tác kiểm tra và chất lượng công tác kiểm tra, giám sát hoạt động vay vốn tại cơ sở. Đây là một trong những hoạt động quan trọng góp phần nâng cao chất lượng hoạt động uỷ thác tại địa phương, góp phần phát hiện những tồn tại, yếu kém để có biện pháp khắc phục, chấn chỉnh kịp thời.

 • Khánh Hòa: Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, tạo việc làm, tăng thu nhập

  Xác định phát triển kinh tế là đòn bẩy để ổn định cuộc sống gia đình, góp phần xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống tinh thần, vật chất…, các cấp Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa năm 2010 đã chủ động thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, tạo việc làm, tăng thu nhập.
 • Nữ đại biểu trẻ nhất Đại hội Đảng XI

  Đó là Vương Thị Mỵ, sinh năm 1982, là một trong những đại biểu trẻ nhất về tham dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI.
 • Cô gái H’Mông, đại biểu trẻ nhất Đại hội Đảng XI

  Đó là Vương Thị Mỵ, sinh năm 1982, dân tộc H’Mông, xã Hùng Lợi, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, một trong những đại biểu trẻ nhất về tham dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI.



 • Tăng cường vai trò của phụ nữ trong đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể

  Đây là Chương trình phối hợp hoạt động giữa TW Hội LHPN Việt Nam với Liên minh hợp tác xã (HTX) Việt Nam trong giai đoạn 2011-2015
 • Kết quả thực hiện phong trào thi đua năm 2010 của phụ nữ Điện Biên

  Đẩy mạnh phong trào thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn và thực hiện đợt thi đua đặc biệt do BCH TW Hội LHPN Việt Nam phát động, Hội LHPN tỉnh Điện Biên đã xây dựng và triển khai đợt thi đua gắn với xây dựng nội dung, thang bảng điểm, tổ chức ký kết giao ước thi đua tới 100% cơ sở Hội, phấn đấu hoàn thành cơ bản, có chất lượng các chỉ tiêu Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ X đề ra trước 1 năm. Đợt thi đua đã được các cấp Hội tích cực triển khai thực hiện, đã có nhiều chỉ tiêu nhiệm kỳ đạt và vượt so với Nghị quyết Đại hội.
 • Đồng Tháp: Kết quả thực hiện các hoạt động giúp phụ nữ phát triển kinh tế

  Năm 2010, phong trào Phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình tiếp tục được các cấp Hội LHPN tỉnh Đồng Tháp quan tâm thực hiện. Bên cạnh việc củng cố nâng cao chất lượng hoạt động các tổ tiết kiệm, hùn vốn hiện có và phát triển thêm nhiều tổ mới nhằm khai thác các nguồn lực trong nội bộ Hội giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, nhằm phát huy nội lực, tinh thần tương thân tương ái, góp phần xóa đói, giảm nghèo bền vững.
 • The feminine touch on executive boards



  The debate about mandatory quotas for the number of female company directors has heated up again with comments from Heather Ridout and Elizabeth Proust. Both said they used to be against quotas, but now they are in favour of them.

 • Còn ít phụ nữ tham gia vào Ban Điều hành

  Những tranh cãi xung quanh việc có nên đặt ra các chỉ tiêu bắt buộc về số lượng các nữ giám đốc công ty lại nóng lên cùng với những ý kiến của bà Heather Ridous và Elizabeth Proust. Cả hai đã nói rằng trước đây các bà đã không nhất trí với việc cấp “ hạn ngạch”, nhưng bây giờ thì họ lại đồng ý với quan điểm này.

 • Người phụ nữ miền núi được nhận giải thưởng Nữ doanh nhân vi mô toàn quốc năm 2010

  Sinh ra từ vùng đất miền núi nghèo của huyện Kim Bảng- tỉnh Hà Nam, người phụ nữ có vóc dáng mảnh mai nhưng đầy nghị lực, với ý chí tự thân đứng ra đảm nhận, mở mang trang trại đa canh, nuôi đặc sản để làm giàu cho gia đình, chị là Nguyễn Thị Nâng ở khu kinh tế mới xã Khả Phong, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

 • Phát huy hơn nữa vai trò nòng cốt của Khối Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị- xã hội

  Sáng 04/01, tại Hà Nội, Ban Dân vận Trung ương đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác dân vận khối MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị- xã hội năm 2010.

 • Tổng kết Quỹ phát triển phụ nữ và gặp mặt thành viên tiêu biểu năm 2010

  Vừa qua, Hội LHPN huyện Lộc Hà đã tổ chức Hội nghị tổng kết Quỹ phát triển phụ nữ và tổ chức gặp mặt 250 cụm trưởng, thành viên tiêu biểu xuất sắc trong quản lý, điều hành và sử dụng vốn vay hiệu quả.
 • Gần 80.000 hội viên phụ nữ đạt 3 tiêu chuẩn phong trào thi đua

  Phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” do TW Hội LHPN Việt Nam phát động đã được các cấp Hội phụ nữ trong toàn tỉnh Quảng Trị tuyên truyền, phổ biến sâu rộng đến từng cán bộ, hội viên, phụ nữ nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức và xây dựng ý thức phấn đấu thực hiện 3 tiêu chuẩn của phong trào.
 • Kết qủa thực hiện phong trào thi đua của Hội năm 2010 ở Bà Rịa - Vũng Tàu

  Xác định việc thực hiện phong trào thi đua yêu nước “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” do Hội LHPN Việt Nam phát động trong nhiệm kỳ X là nhiệm vụ trọng tâm quan trọng, tiếp theo kết quả hoạt động của các năm trước, ngay từ đầu năm 2010, Hội LHPN tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua và giao chỉ tiêu cụ thể lồng ghép với sự chỉ đạo việc thực hiện phong trào thi đua yêu nước; đồng thời phát động đợt thi đua đặc biệt trong hệ thống Hội với chủ đề: "Phụ nữ Bà Rịa – Vũng Tàu phát huy truyền thống Anh hùng, bất khuất; trung hậu, đảm đang, tích cực thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng 20 năm thành lập tỉnh, chào mừng các ngày lễ lớn năm 2010” gắn với Cuộc vận động“Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và tiêu chuẩn xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.
 • Đồng Tháp: Nâng cao chất lượng phong trào thi đua yêu nước trong phụ nữ

  Năm 2010, các cấp Hội LHPN tỉnh Đồng Tháp đã tiếp tục vận động cán bộ hội viên và quần chúng phụ nữ hưởng ứng phong trào thi đua Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, gắn với cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, chủ đề “Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh, là đạo đức, là văn minh”, phong trào thi đua “Dân vận khéo” và cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư.
 • Chương trình "Bàn tay vàng" giúp phụ nữ phát triển kinh tế gia đình

  Chương trình “Bàn tay vàng” nằm trong khuôn khổ Dự án “Tăng năng lực làm kinh tế cho phụ nữ” do Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) TP Cần Thơ phối hợp với tổ chức Cứu trợ Trẻ em và Tập đoàn Chevron triển khai tại xã Trường Xuân, huyện Thới Lai, vào khoảng giữa năm 2010. Đến nay, đã có 306 phụ nữ có thu nhập thấp được vay vốn để mở rộng sản xuất kinh doanh, nâng cao thu nhập, từng bước vươn lên ổn định đời sống...
 • Khánh Hòa: 92,3% hộ phụ nữ nghèo được hỗ trợ phát triển kinh tế

  Năm 2010, các cấp Hội phụ nữ tỉnh Khánh Hòa đã nỗ lực tổ chức các hoạt động giúp 9.093 phụ nữ nghèo làm chủ hộ phát triển kinh tế, giảm nghèo.
 • Gánh nặng cuộc đời

  Cuộc sống khó khăn khiến những người phụ nữ này phải mưu sinh bằng nghề quét rác. Đằng sau giọt mồ hôi nhọc nhằn của họ là những câu chuyện đầy nỗi niềm.

 • Đại hội Công đoàn cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam lần thứ XVI

  Trong hai ngày 29-30/12, tại Hà Nội, Đại hội Công đoàn Cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2010-2013) đã diễn ra trọng thể với sự tham dự của 180 đại biểu, đại diện cho gần 600 đoàn viên của 17 đơn vị công đoàn trực thuộc. Đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Hòa – Ủy viên TW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, Bí thư Đảng Đoàn Hội LHPN Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thị Kim Thúy – Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam, Bí thư Đảng ủy cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam; các đ/c Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, đ/c Nguyễn Giang Tuệ Minh – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam và các đại biểu các đoàn thể liên quan, lãnh đạo các ban, đơn vị cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam đã tham dự Hội thảo.
 • Hải Dương: Dạy nghề giúp LĐ nữ có việc làm bền vững

  Đào tạo nghề cho phụ nữ nông thôn, đặc biệt là lao động nữ lớn tuổi là một trăn trở của nhiều cấp hội phụ nữ. Tại Hải Dương, TT Dịch vụ việc làm 8-3 (Hội LHPN tỉnh Hải Dương) đã triển khai nhiều cách làm đem lại hiệu quả tốt.
 • Chi hội phụ nữ vượt khó

  Trong dịp về thăm Hội Liên hiệp phụ nữ xã Vĩnh Tân (huyện Vĩnh Cửu), chúng tôi đã được các chị trong Ban Chấp hành Hội dẫn xuống chi hội phụ nữ ấp 5 - một điển hình về tinh thần tương thân, tương ái, hỗ trợ nhau vượt khó làm giàu.
 • Mái nhà chung của phụ nữ yêu thổ cẩm Mường

  “Tôi yêu mến nét hoa văn tinh tế trên trang phục của người phụ nữ dân tộc Mường và cảm thấy xót xa khi một nét văn hoá đặc sắc như nghề dệt thổ cẩm lại trở nên mờ nhạt trong đời sống của người dân bản địa. Đó là lý do vì sao tôi dồn tâm huyết vào hoạt động của HTX Dệt may thổ cẩm Vọng Ngàn…”.
 • Tạo việc làm cho lao động nữ: Lợi từ nhiều phía

  Với sự nỗ lực của các cấp hội Phụ nữ, thông qua các dự án phát triển nghề truyền thống, hàng trăm phụ nữ đã được cải thiện đời sống

TÂM ĐIỂM

Video