• Tập huấn “ Tín dụng và Tài chính ”

  Nhằm bồi dưỡng kiến thức về tín dụng cho cán bộ thuộc Quỹ vay vốn - Dự án nâng cấp đô thị
 • Một tuần làm việc với Hội LHPN Việt Nam

  Một tuần làm việc với Hội LHPN Việt Nam đã giúp tôi khẳng định chắc chắn hơn điều mà tôi đã từng biết đến và nghe mọi người kể lại, đó là: Hội LHPNVN là một tổ chức quần chúng hoạt động hiệu quả và cần cù, chăm chỉ nhất ở Việt Nam.
 • Hội LHPN Việt Nam tổ chức các hoạt động về nguồn

  Hướng tới kỷ niệm 60 năm Cách mạng tháng Tám và quốc khánh mùng 2/9; 60 năm ngày thành lập Công an Nhân dân và kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, ngày 11-12/8, Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức các hoạt động về nguồn thăm nơi ở và làm việc của cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam thời kỳ kháng chiến chống Pháp (1950-1954) tại tỉnh Tuyên Quang.
 • Tập huấn hỗ trợ nữ doanh nghiệp

  Thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về “Chương trình trợ giúp đào tạo nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa giai đoạn 2004-2008”, TW Hội LHPN Việt Nam đã xây dựng kế hoạch mở các lớp tập huấn hỗ trợ cho nữ doanh nghiệp.
 • Phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình.

  Thực hiện cuộc vận động “Phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình”, trong tháng 7/2005
 • Hoạt động kỷ niệm nhân ngày thương binh, liệt sỹ

  Kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 năm nay, tại các tỉnh: Tây Ninh, Bình Dương, Khánh Hoà, Quảng Bình, Nghệ An, Nam Định, Hoà Bình, Cao Bằng, Hội Liên hiệp phụ nữ các cấp đã tổ chức nhiều hoạt động:
 • Hiệu quả Dự án :”Tăng cường năng lực đào tạo nghề”

  Từ năm 2001- 2005, 11 Trung tâm dạy nghề thuộc Hội phụ nữ các tỉnh, thành phố: Nam Định, Lạng Sơn, Lào Cai, Bắc Kạn, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hà Nam, Nghệ An, Bến Tre, Cà Mau và Trung tâm phụ nữ và phát triển được Chương trình mục tiêu Quốc gia đầu tư Dự án “Tăng cường năng lực đào tạo nghề” với tổng kinh phí năm tỷ đồng.
 • Hội LHPN TP.HCM: Tập huấn “Kỹ năng quản lý doanh nghiệp”

  Từ ngày 18-20/7, Hội LHPN TP.HCM đã phối hợp cùng Hiệp hội AVEC và trường ĐH Kinh tế tổ chức lớp “Kỹ năng quản lý doanh nghiệp” cho 35 học viên là các nữ doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động tại TP.HCM và một số tỉnh lân cận như Bình Dương, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Phước…
 • Thái Bình: Trên 7.000 hộ có thu nhập 50 triệu đồng/1 ha/năm

  Thái Bình có trên 7.000 hộ có thu nhập từ 50 triệu đồng trở lên, trong tổng số gần 159 nghìn hộ đạt danh hiệu sản xuất kinh doanh giỏi các cấp. Đây là kết quả của phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi đoàn kết xoá đói giảm nghèo và làm giàu chính đáng do Hội Nông dân phát động.
 • Công tác Xoá đói giảm nghèo của Hội phụ nữ xã Quang Trung, Thanh Hoá

  Quang Trung là một xã miền núi thuần nông huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hoá với trên 82% dân số là người dân tộc thiểu số. Trình độ của chị em phụ nữ còn nhiều hạn chế, thiếu kiến thức về khoa học kỹ thuật, thiếu vốn để phát triển kinh tế gia đình.

TÂM ĐIỂM

Video